Tưng bừng giải thể thao các cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh Thái Nguyên

Tưng bừng giải thể thao các cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh Thái Nguyên

00:00:00 06/06/2023
6

       Tham dự Giải có 19 cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh, với 650 vận động viên (VĐV) tham gia tranh tài ở 22 nội dung của 4 môn thi đấu, gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co và Bóng đá.
Trong đó: Cụm, khối đăng ký tham gia 4 môn, 10 đơn vị; 3 môn, 6 đơn vị; 2 môn, 3 đơn vị. Môn Cầu lông có 111 đôi, trong đó 12 đôi lãnh đạo; 99 đôi công chức, viên chức, người lao động. Môn Bóng bàn có 52 đôi, trong đó 10 đôi lãnh đạo, 42 đôi công chức, viên chức, người lao động. Môn Kéo co hỗn hợp nam – nữ có 13 đội, 130 VĐV; môn Bóng đá 7 người có 14 đội, 194 cầu thủ.
       Căn cứ vào thành tích thi đấu, Ban Tổ chức trao tổng số 22 bộ giải cho VĐV các đội có thành tích thi đấu xuất sắc. Trong đó: Bóng đá, Nhất là đội Khối thi đua Doanh nghiệp số 4; Nhất Kéo co là đội Khối thi đua Ngân hàng. Nhất toàn đoàn thuộc Khối thi đua Ngân hàng; Nhì toàn đoàn là Khối thi đua Doanh nghiệp số 4; Ba toàn đoàn thuộc Khối các trường cao đẳng, trung cấp.
 
 
   
 
 
Toàn cảnh buổi khai mạc
       Tham dự giải đấu lần này, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc có 03 vận động viên đại diện cho khối các trường cao đẳng và trung cấp, gồm:
       1. Đ/c Bùi Tiến Thành – Giảng viên khoa âm nhạc – tham dự nội dung bóng bàn đôi
       2. Đ/c Trần Thị Hiếu – Giảng viên khoa Kiến thức cơ bản và cơ sở ngành – tham dự nội dung đôi nữ cầu lông
       3. Đ/c Lê Thị Thu Hường – Cán bộ phòng Hành chính tổng hợp – tham dự nội dung đôi nữ cầu lông
       Đây là lần đầu tiên tổ chức giải, đúng trong giai đoạn thời tiết nóng nực khó chịu, ban tổ chức đã phải sắp xếp giải đấu sao cho thuận lợi với các vận động viên nhất. Tham dự giải lần này, đ/c Lê Thu Hường mặc dù là cán bộ y tế của nhà trường tham gia với vai trò “hạt giống” của khối được tiếp xúc và giao lưu với các đội của các đơn vị, đ/c Hường cảm thấy rất vui và chia sẻ: “Mặc dù không phải dân thể thao chuyên nghiệp, nhưng em cũng cố gắng hết sức đại diện cho khối tham dự đợt thi này, qua đợt thi chúng em thấy cũng cần cố gắng tập luyện hơn nữa để năm sau có được thành tích tốt hơn”.
       Giải thi đấu đã mang lại những trận cầu hay, những màn cổ vũ độc đáo, nhiệt tình của các vận động viên và tinh thần “Fair play” của các vận động viên. Giải đấu đã để lại ấn tượng đẹp trong tinh thần thể thao của các đơn vị sự nghiệp trên toàn tỉnh. Đây cũng là cơ hội để các đ/c cán bộ viên chức các đơn vị nâng cao tinh thần thể dục thể thao của đơn vị mình.
       Có thể thấy, thể thao Thái Nguyên đang cùng các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội khẳng định vai trò, vị trí trung tâm vùng, là “cánh chim đầu đàn” trong phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.


Tác giả: