Trường CĐ VHNT Việt Bắc tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Trường CĐ VHNT Việt Bắc tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 – 2023

00:00:00 29/09/2022
4

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023; Sáng 28/9/2022, Trường Cao đằng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Tới dự lễ khai giảng có Ông Nguyễn Cảnh Phương – Phó Giám Đốc Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn; Ông Hà Quang Huy – Phó Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Việt Bắc cùng các thành viên trong đoàn; Ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Giám đốc Chi nhánh ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV Thái Nguyên cùng các thành viên. Về phía Nhà trường có NGƯT.ThS Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Bùi Quốc Chiều – Phó bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vương Văn Chung –Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, cán bộ, giảng viên và hơn 500 học sinh, sinh viên có mặt đông đủ.

Trong không khí trang trọng của ngày khai giảng, NGƯT.ThS Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

 

.

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai trường

 

Năm học 2022-2023 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Sau 2 năm ảnh hưởng bởi COVID-19, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cơ quan ban, ngành đoàn thể, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và sự không ngừng cải tiến phương pháp dạy và học của các thầy cô giáo để nâng cao chất lượng dạy vào học trong tình hình mới, đặc biệt là ý thức vượt khó vươn lên trong học tập của các em HSSV. Đến nay nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Tại buổi lễ đồng chí Hiệu trưởng Đỗ Quang Đại đã tổng kết các kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2021-2022: “Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Ghi nhận kết những thành tích đã đạt được, nhiều tập thể và cá nhân nhà trường được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen, Giấy khen và nhiều danh hiệu thi đua khác”. Đồng chí nhấn mạnh: “Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn”.

Tập thể sư phạm Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu xây dựng trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc là ngôi trường đào tạo lĩnh vực văn hóa nghệ thuật chất lượng cao và mỗi thầy cô giáo không ngừng phấn đấu nỗ lực trong công tác giảng dạy và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích tiêu biểu đó các tập thể và cá nhân nhà trường đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khen thưởng.

Nhân dịp này, Nhà trường trao thưởng cho 02 tập thể đạt danh hiệu tiên tiến và 78 em HSSV có thành tích trong học tập năm học 2021-2022. Đây là kết quả của các em sau một năm học phấn đấu học tập và rèn luyện.

 

.

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại trao khen thưởng cho tập thể và HSSV xuất sắc năm học 2021 – 2022

 

Với tinh thần tương thân tương ái, đồng hành cùng các em đến trường Ông Nguyễn Xuân Dương – Phó giám đốc ngân hàng BIDV chinh nhánh Thái Nguyên trao quỹ cho 20 em  HSSV nghèo vượt khó.

Ngày khai giảng năm học, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, học sinh Ma Phúc Thùy  – dân tộc Dao lớp Múa K30 thay mặt cho toàn thể sinh viên đang theo học tại trường phát biểu cảm tưởng  với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Trong  buổi Lễ, Đông chí Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch, phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ giáo viên, HSSV trong toàn trường năm học 2022-2023.

 

.

 

Tập thể thầy cô và các em chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai trường

 

Lễ khai giảng kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực khai giảng năm học mới, đem đến cho thầy và trò Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc nhiều niềm vui và đã động viên, khích lệ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

 

 


Tác giả: