Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức Lễ khai mạc tốt nghiệp năm 2020

Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức Lễ khai mạc tốt nghiệp năm 2020

00:00:00 23/07/2020
2

Sáng ngày 20/07/2020 Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã long trọng tổ chức buổi lễ thi tốt nghiệp trình độ cao đẳng và trung cấp năm 2020.

 

.

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em HSSV tốt nghiệp năm 2020

 

Đến dự buổi lễ về phía đại biểu có NSƯT Mai Lan – Trưởng Đoàn nghệ thuật Tỉnh Cao Bằng; Đại diện Đoàn nghệ thuật Quân khu 1; Nhà hát ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc có lẵng hoa chúng mừng.

Về phía nhà trường có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng, NGƯT. ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng, các Thầy Cô Trưởng, phó các phòng, khoa chuyên môn; BCH Công đoàn, đoàn thanh niên, các thầy-cô giáo cùng 76 các em học sinh, sinh viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

         Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, ThS Bùi Quốc Chiều – Phó bí thư đảng bộ – Phó Hiệu trưởng đã tuyên bố khai mạc kỳ thi tốt nghiệp. Trong bài phát biểu thầy nhấn mạnh chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc, đúng tiến độ chương trình công tác kỳ thi tốt nghiệp. Đặc biệt, khâu tổ chức ra đề thi, tổ chức coi thi và chấm thi diễn ra an toàn và công bằng. Với sinh viên, các em cần cố gắng hết sức mình thực hiện tốt các kế hoạch thi và nêu cao tinh thần quyết tâm chống tiêu cực trong kỳ thi, mong rằng sau khi tốt nghiệp các em mang kiến thức được học cống hiến cho  xã hội, và tiếp tục học tập trau dồi kiến thức bản thân, rèn luyện bản thân trở thành người có ích.

Sau phần tuyên bố khai mạc, ThS. Lê Quang Thái – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế đã công bố các quyết định thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp trình độ cao đẳng và trung cấp năm 2020; Quyết định thành lập các ban giúp việc cho Hội đồng thi và quyết định công bố danh sách 76 học sinh sinh viên đủ điều kiện tham gia kỳ tốt nghiệp (trong đó có 22 sinh viên trình độ cao đẳng và 54 học sinh trình độ trung cấp); Thông báo lịch thi tốt nghiệp diễn ra trong 05 ngày (Từ ngày 02 đến ngày 24/07/2020).

 

.

 

Khai mạc phòng tranh triển lãm tốt nghiệp năm 2020 của khoa Mỹ thuật

 

Để kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, đại diện Hội đồng tốt nghiệp – Đ/c Nguyễn Thị Yến Nga – Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục lên quản triệt quy chế chấm, coi thi và nội quy thi cho toàn bộ cán bộ giáo viên và học sinh sinh trong buổi lễ.

 Kỳ thi tốt nghiệp này có ý nghĩa rất lớn đến kết quả học tập của học sinh sinh viên trong suốt khóa học. Vậy nên toàn thể CBGV và  HSSV quyết tâm đạt kết quả cao nhất, phấn đấu đạt tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ 95-100%.

           Bế mạc buổi lễ, thay mặt cho toàn thể HSSV tham dự kỳ thi tốt nghiệp năm 2020, em Nguyễn Thị Ánh sinh viên ngành Thanh nhạc K11 đã phát biểu cảm tưởng: Để có kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới, chúng em xin hứa sẽ ôn tập tốt; tham dự kỳ thi thật nghiêm túc để xứng đáng với công lao to lớn của các thầy cô giáo đã dạy dỗ, dìu dắt chúng em trong suốt những năm học qua…      Cuối buổi lễ toàn bộ 76 em học sinh sinh viên và toàn bộ cán bộ giảng viên lên sân khấu chụp hình lưu niệm.       

         Buổi lễ kết thúc với sự hào hứng của các sinh viên chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa như báo hiệu kỳ thi sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp!

 


Tác giả: