Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức gặp mặt ra quân đầu Xuân 2024

Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức gặp mặt ra quân đầu Xuân 2024

00:00:00 18/02/2024
11

        Buổi gặp mặt có sự hiện diện của NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu Trưởng, cùng đại diện các tổ chức chính trị, chính trị – xã hội, Lãnh đọa các phòng chức năng, khoa chuyên môn cùng đông đảo viên chức, người lao động toàn Trường.
        Trong không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, mừng đất nước đổi mới, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Nhà giáo Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc tới toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm mới Giáp Thìn 2024.
        Năm 2023 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng như sự đoàn kết đồng lòng của viên chức, người lao động toàn Trường; phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, kỷ cương, quyết thắng, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã đạt được những thành tích tiêu biểu trên các mặt công tác.
        Phát biểu tại buổi gặp mặt, Nhà giáo Đỗ Quang Đại đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của các tập thể và cá nhân đạt được trong năm 2023; đồng thời, đồng chí nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững chắc.
        Theo phong tục cổ truyền, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc cũng tổ chức chương trình hái lộc đầu năm và mừng tuổi cho toàn thể viên chức, người lao động của Trường.
        Cũng trong ngày hôm nay, các đơn vị quay trở lại hoạt động bình thường theo kế hoạch đầu năm đã được phê duyệt. Theo báo cáo từ các khoa, đến nay có 90% các em đã có mặt tại lớp trong buổi sáng nay vào tiếp tục học kỳ 2. Một số các lớp năm cuối hiện đang thực hiện tiếp chương trình thực tập tốt nghiệp cuối khóa tại các địa phương.
        Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp, tràn ngập tiếng cười khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi. Toàn thể CBVC-NLĐ cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp và cùng quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra năm 2024, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững, phát triển lên tầm cao mới./.

        Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

  
   

 

 


Tác giả: