Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2023

Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2023

00:00:00 09/05/2023
4

Tới dự buổi gặp mặt có: NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Vương Văn Chung – Phó hiệu trưởng; các đ/c lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn và đầy đủ các cán bộ trong hội hưu trí của Trường CĐ VHNT Việt Bắc.
Mở đầu cho chương trình gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các hội viên trong Hội hưu trí và các em sinh viên Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc biểu diễn, những lời ca tiếng hát đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi tràn ngập sắc xuân trong ánh mắt, nụ cười, không gian trở nên ấm áp, con người như đang xích lại gần nhau nhiều hơn.

Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Hội hưu trí đã thông qua Báo cáo tổng kết các hoạt động của Hội năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2023; Báo cáo tổng hợp thu chi quỹ Hội.

Nhân buổi gặp mặt nhiều cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, những lời tâm sự, những dòng thơ như tâm tình của các ông, bà trong Hội hưu chia sẻ những vui, buồn trong cuộc sống đầy ắp những kỷ niệm và ân tình với nơi mình đã gắn bó và cống hiến cả một thời tuổi trẻ. Các ông, bà bày tỏ mong muốn Hội hưu trí sẽ ngày càng hoạt động tốt hơn là ngôi nhà gắn kết tình cảm, giúp các thành viên trong hội “sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại đã báo cáo các thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm 2022, có được thành quả như ngày hôm nay, đồng chí cũng bày tỏ niềm vui, sự xúc động cũng như lòng biết ơn với các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường. Nhân dịp năm mới đồng chí gửi lời chúc sức khỏe – an khang – thịnh vượng tới toàn thể hội viên trong Hội hưu trí.

Cuối buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm và trang trọng, Ban chấp hành Hội hưu trí đã tổ chức Lễ mừng thọ cho các Hội viên tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 năm 2022.

Buổi gặp mặt Hội hưu trí là hoạt động được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm và trân trọng của Lãnh đạo Nhà trường đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ tiền bối cho sự phát triển của Nhà trường ngày hôm nay, thông qua buổi gặp mặt giúp các hội viên trong Hội hưu giao lưu tình cảm và hiểu biết về hoàn cảnh của nhau hơn, ôn lại những kỷ niệm năm tháng cùng công tác, giữ vững tình đồng nghiệp, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ đã nghỉ hưu.
 


Tác giả: