Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia lớp nhận thức về Đảng năm 2023

Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia lớp nhận thức về Đảng năm 2023

00:00:00 09/05/2023
9

Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã cử Đ/c Đỗ Phương Thảo – UV BCH Đoàn trường tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng mang tên 26/3, trong thời gian từ ngày 20-24/3/2023, tại Trung tâm Chính trị thành phố Thái Nguyên.
Từ ngày 20 đến 24/3, các học viên được quán triệt 5 chuyên đề, gồm: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; khái quát lịch sử Đảng CSVN; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng CSVN; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng CSVN.
Thông qua lớp học nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó, học viên sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, xác định phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên; tích cực tham gia các hoạt động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị phân công… Lớp bồi dưỡng giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận và bản lĩnh chính trị, không ngừng phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN.

Sau 3 ngày học tập và hoàn thành bài thi, sáng ngày 24/3/2023, tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 915 Gia Sàng, Thành đoàn Thái Nguyên – Trung tâm Chính trị thành phố phối hợp tổ chức bế giảng lớp nhận thức về Đảng tháng 3/2023. Lớp học lần này, BCH Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc đã cử đ/c Đỗ Phương Thảo – UV BCH Đoàn trường tham dự và học tập đạt loại Giỏi. Trước đó, Thường trực Thành uỷ, các đại biểu, cùng Đoàn viên ưu tú đã tổ chức nghi lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ Đại đội 915 – Đội 91 Bắc Thái.

Được tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng mang tên 26/3, là một niềm vinh dự và tự hào. Qua bài giảng của các thầy cô, đ/c Đỗ Phương Thảo đã có thêm được nhiều kiến thức về đường lối, chủ trương của Đảng, cũng như xác định rõ ràng mục đích vào Đảng của mình. Để trở thành đảng viên, phấn đấu vào Đảng cần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của mình và nhiệm vụ được tổ chức đảng, đoàn thể giao cho, bảo đảm đạt chất lượng, hiệu quả cao. Đó là điều kiện chủ yếu để quần chúng tin cậy giới thiệu và tổ chức đảng xem xét kết nạp vào Đảng.

 


Tác giả: