Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia Hội nghị tổng kết thi đua năm 2021 khối các trường CĐ, TC thuộc bộ VHTTDL

Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia Hội nghị tổng kết thi đua năm 2021 khối các trường CĐ, TC thuộc bộ VHTTDL

00:00:00 25/11/2021
5

Sáng ngày 23/11/2021 tại Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Diễn ra trong thời gian dịch bệnh có diễn biến phức tạp ở các địa phương, Hội nghị tổng kết lần này được tổ chức dưới hình thức trực tuyến giữa các điểm cầu của các đơn vị trong khối.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Lê Anh Tuấn – Vụ Trưởng Vụ đào tạo – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện 13 trường Cao đẳng và Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có mặt đầy đủ tại các điểm cầu.

 

 

 

Trong năm 2021, được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Vụ Thi đua, Khen thưởng cùng với sự nỗ lực trong công tác của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các đơn vị trong Khối, công tác thi đua, khen thưởng của Khối đã đổi mới về nội dung, hình thức và phương thức hoạt động, phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo.

Phong trào thi đua được phát động rộng rãi ngay từ đầu năm, đề ra kế hoạch và các chỉ tiêu phấn đấu. Nội dung hoạt động tập trung vào công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến, đối ngoại, liên kết đào tạo, khai tác sử dụng cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo, tổ chức án bộ, công tác HSSV, kiểm định chất lượng, công tác Đảng, đoàn thể,…

Nhìn chung, sự bùng phát của đại dịch covid-19 trên cả nước nói chung và các trường nói riêng đã ảnh hưởng rất nhiều đến công tác đào tạo, công tác tuyển sinh và kế hoạch khác của các đơn vị. Song với tinh thần đoàn kết, nhất trí khắc phục mọi khó khăn phối hợp hoạt động, các trường đều hoàn thành nhiệm vụ của năm 2020 đề ra.

Căn cứ vào các nội dung, tiêu chí và kết quả bình bầu thi đua năm 2021, Khối thi đua các Trường Cao đẳng và Trung cấp đã thống nhất đề nghị Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét trao tặng:

1. Cờ chính phủ cho Trung cấp Múa Thành phố Hồ chí Minh

2. Cờ Bộ VHTTDL cho Trường

– Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

– Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

– Trường Cao đẳng Trang trí mỹ thuật Đồng Nai

– Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

Cũng tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã bầu Khối trưởng Khối thi đua năm 2022 là Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ làm Trưởng khối và Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội làm phó khối.

 

 


Tác giả: