Trường CĐ VHNT Việt Bấc tham gia Hội nghị tập huấn sử dụng ứng dụng Sổ tay Đảng viên điện tử

Trường CĐ VHNT Việt Bấc tham gia Hội nghị tập huấn sử dụng ứng dụng Sổ tay Đảng viên điện tử

00:00:00 28/03/2024
7

        Tham dự hội nghị có đ/c Hoàng Thị Minh Thu, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành ủy, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo triển khai ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Thái Nguyên; đại điện Viettel Thái Nguyên, các đồng chí thành viên tổ quản trị và Tổ biên tập Sổ tay đảng viên điện tử thành phố Thái nguyên; các đ/c Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy các cơ quan khối Đảng – Đoàn thể thành phố.
        Từ năm 2022, Thành ủy đã triển khai tập huấn và đưa vào sử dụng sổ tay đảng viên điện tử. Ứng dụng này là ứng dụng có tính ưu viện, tiện ích, phù hợp trong thời đại 4.0. Cùng với các tiện ích hỗ trợ chi bộ trong công tác xây dựng Đảng, ứng dụng đã hỗ trợ cho đảng viên nghiên cứu, học tập, cập nhật các nghị quyết, quyết định, nghị quyết, kết luận, quy chế, quy định của trung ương, của tỉnh ủy và của Thành ủy. Đặc biệt ứng dụng đã giải quyết được cơ bản về tình trạng phô tô tài liệu trước các kỳ họp giảm bớt văn bản giấy trong các kỳ họp; chuyển sang thời kỳ tổ chức các cuộc họp, sinh hoạt chi bộ không giấy; đẩy nhanh hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp lãnh đạo đứa ra quyết định kịp thời, chính xác; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành; tạo lập môi trường, phong cách làm việc hiện đại, hiệu quả và tiện lợi.
        Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Viettel Thái Nguyên giới thiệu cập nhật lại ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử; hướng dẫn cài đặt, đăng ký tài khoản sử dụng và cách sử dụng các chức năng chính của Sổ tay đảng viên điện tử.
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Thu đã giao nhiệm vụ cho các học viên và đại diện công ty viettel, các cơ quan tham mưu, giúp việc của các đảng bộ trực thuộc và các đơn vị liên quan nhanh chóng triển khai và hướng dẫn lại ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tại đơn vị mình quản lý, bảo đảm chất lượng; mục tiêu phấn đấu các hoạt động trên sổ tay đảng viên điện tử được hoạt động trở lại và hiệu quả, sử dụng, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức đảng và đảng viên trong giai đoạn hiện nay…
        Hiện tại, đảng bộ trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc có 53 đảng viên ở 4 chi bộ trực thuộc. 100% đảng viên đã có hồ sơ đầy đủ trong hệ thống sổ tay đảng viên điện tử. Trong tháng 4, Ban quản trị sẽ tập trung triển khai tập huấn cho bí thư các chi bộ, đồng thời các đảng viên sẽ được cập nhật lại thông tin và hoạt động công tác đảng trên nền tảng của sổ tay đảng viên điện tử theo quy định.

 


Tác giả: