Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia Giải Bóng chuyền da, cầu lông và kéo co HSSV năm học 2022-2023

Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia Giải Bóng chuyền da, cầu lông và kéo co HSSV năm học 2022-2023

00:00:00 12/05/2023
6

        Đến với Hội thi năm nay, có 12 Trường Cao đẳng, Trung cấp tham gia với các nội dung thi đấu: Bóng chuyền da, Cầu Lông, Kéo co. Đây là dịp để duy trì và đẩy mạnh phong trào TDTT trong học sinh sinh viên khối các trường tại Thái Nguyên. Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi, thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa các Nhà trường
        Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tham gia với nội dung Giải bóng chuyền nữ. Suốt quá trình tham gia giải đội tuyển Nữ Nhà trường đã nỗ lực hết sức mình thi đấu nhiệt tình, đoàn kết… đã đạt được giải Ba tại hội thi.
        Qua giải đấu cho thấy công tác tổ chức phải bảo đảm an toàn, tiết kiệm, tạo không khí lành mạnh, tinh thần đoàn kết, vui vẻ của các em HSSV, tạo động lực để các em có tinh thần học tập và rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp.
        Đây là hoạt động thường niên của Khối thi đua các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên. Giải đã tạo không khí thi đua sôi nổi, sân chơi bổ ích, lành mạnh; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của các em học sinh – sinh viên qua đó góp phần củng cố, tăng cường tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng các phong trào thi đua giữa các trường trong khối ngày càng phát triển.
        Một số hình ảnh của giải:
  


Tác giả: