Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia biểu diễn chào mừng 20 năm thành lập trường Đại học công nghệ thông tin và truyền thông – Đại học Thái Nguyên

Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia biểu diễn chào mừng 20 năm thành lập trường Đại học công nghệ thông tin và truyền thông – Đại học Thái Nguyên

00:00:00 15/12/2021
11

Sáng ngày 14/12/2021, tại trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức kỷ niệm 20 năm kỷ niệm ngày truyền thống nhà trường, tham gia trong ngày hội vui ấy, tuổi trẻ trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã tham gia chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tự hào ICTU – 20 năm Xây dựng và phát triển”.

 

 

 

Tham dự chương trình lần này, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã xây dựng 5 tác phẩm hát múa thể hiện cho 20 thế hệ sinh viên đã và đang học tập, rèn luyện tại mái trường ICTU, chương trình đã mang đến một màu sắc văn hóa đa dạng, đầy màu sắc cho ICTU.

Trong chương trình nghệ thuật ấy đã đưa người xem cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm, gắn bó của thầy và trò trong ngôi trường này đã trở thành nét văn hóa đặc trưng góp phần nuôi dưỡng những sinh viên có ý chí, nghị lực và khát vọng thành công. Khi xem xong chương trình, một bạn sinh viên năm cuối đã nói lên cảm xúc của mình: “Mỗi lần nói về ICTU, với mình là một điều gì đó thật thiêng liêng, là khát khao, hoài bão của tuổi trẻ, là nơi chắp cánh những ước mơ cháy bỏng. Dẫu biết sẽ có nhiều khó khăn, những tôi đã cố gắng hết mình để đem đến niềm tự hào cho bản thân, cho gia đình và cho ICTU”.

 

 

 

Chương trình nghệ thuật đã khép lại nhưng để lại dấu ấn tốt đẹp tới các bạn sinh viên ICTU. Đây cũng là chương trình được xây dựng công phu, bám sát chủ đề của trường bạn nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, đồng thời cũng là dịp để học sinh sinh viên trường CĐ VHNT Việt Bắc có cơ hội giao lưu biểu diễn thực tế tại các sân khấu lớn, tiến dần lên những sân khấu chuyên nghiệp.

Với phương châm đào tạo gắn liền giữa lý thuyết và thực hành, nhà trường luôn quan tâm các môn học thuộc phần đào tạo ngành nghề được các khoa chuyên môn kết hợp với ban biểu diễn của nhà trường đưa học sinh sinh viên được trải nghiệm những kiến thức được học trên ghế nhà trường vào biểu diễn.

 


Tác giả: