Trường CĐ VHNT Việt Bắc khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2022

Trường CĐ VHNT Việt Bắc khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2022

00:00:00 13/06/2022
3

Sáng ngày 13/6/2022 tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã long trọng tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Trình độ Cao đẳng, Trung cấp năm 2022.


.

 

Toàn cảnh buổi khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2022

 

Tới dự buổi khai mạc, về phía khách mời có Thạc sĩ Nguyễn Minh Cừờng – Phó Hiệu trưởng (Phụ trách) trường CĐ VHNT Tây Bắc cùng đoàn; về phía nhà trường có: NGƯT. Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vương Văn Chung – Chủ tịch hội đồng tốt nghiệp, các đ/c trong Hội đồng tốt nghiệp, các tiểu ban giúp việc, CBGV phục vụ công tác thi tốt nghiệp và đặc biệt là sự có mặt của 115 HSSV đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp năm 2022.

Tại buổi lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tốt nghiệp đã phát biểu và chỉ đạo kỳ thi, Thầy gửi lời chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học và căn dặn các em bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi tốt nghiệp đồng thời đề nghị các thầy cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi và chấm thi thực hiện đúng chức trách được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi, Thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các em HSSV và chúc kỳ thi tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong phần khai mạc, đại diện hội đồng tốt nghiệp năm 2022 ThS. Lê Quang Thái – Trưởng Phòng ĐT,QLKH&HTQT công bố các Quyết định thành lập Hội đồng thi, các tiểu ban giúp việc cho Hội đồng thi tốt nghiệp và công bố quyết định danh sách 115 HSSV đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp năm 2022.

 

.

 

HS La Thị Quy tặng hoa cảm ơn thầy cô trong ngày khai mạc

 

Để bày tỏ lòng biết ơn thầy cô trong những năm học tập tại trường, HS La Thị Quy – Trung cấp Hội họa K26 đại diện 115 HSSV tốt nghiệp năm 2022 có lời phát biểu tri ân cũng như cảm xúc của mình cũng như các bạn vào ngày trọng đại này đồng thời cùng các bạn có bó hoa tươi thắm gửi tới các thầy cô giáo bày tỏ lòng biết ơn công lao dạy học của các thầy cô giáo trong suốt quá trình học tập tại trường.

Để cho kỳ thi diễn diễn nghiêm túc, đúng quy trình, TS. Nguyễn Thị Yến Nga – Trưởng Phòng KT&ĐBCLGD đã quán triệt nội quy phòng thi, quyền và trách nhiệm của cán bộ coi thi cũng như cũng như các em học sinh viên tham dự kỳ thi.

Lịch thi tốt nghiệp diễn ra liên tục trong 5 ngày (13/6-18/7/2022), chi tiết lịch thi được công bố trên website, fapage và tại bảng tin của nhà trường. Ngay sau lễ khai mạc các em HSSV tham gia dự thi ngay trong sáng ngày 13/6/2022  theo kế hoạch thi tốt nghiệp đã được phê duyệt.

 


Tác giả: