Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt và khen thưởng con CBGV năm học 2022-2023

Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt và khen thưởng con CBGV năm học 2022-2023

00:00:00 02/06/2023
4

        Thực hiện Chương trình hoạt động công đoàn năm 2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 01/6/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh các cháu học sinh con em CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập  năm học 2022 -2023.
        Tham dự buổi lễ có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Trần Tám Thân – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong trường, BCH Đoàn Thanh niên, và đông đảo cán bộ, viên chức, các cháu thanh thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức toàn trường. 

ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
       
        Mở đầu buổi lễ, ThS. Sầm Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày quốc tế thiếu nhi trên toàn thế giới. Đồng thời Đ/c Phó Chủ tịch cũng cho biết chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh con em CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập  năm học 2022 -2023 là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức nhà trường. Chương trình thể hiện tình cảm, sự quan tâm đầy trách nhiệm của Nhà trường đối với các cháu thanh, thiếu nhi cũng như đối với gia đình của các cán bộ, viên chức. Đồng thời, hoạt động cũng tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, qua đó tăng cường gắn kết giữa các cán bộ, viên chức trong toàn trường.

        Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu Đ/c Nguyễn Thùy Dương – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra – ủy viên Ban chấp hành công đoàn trường lên công bố quyết định khen thưởng thành tích học tập cho con CBVCLĐ năm học 2022-2023. Năm học qua, con của cán bộ, viên chức toàn trường đã có 57 cháu đạt thành tích trong học tập cụ thể như sau: 24 cháu đạt danh hiệu học sinh Hoàn thành xuất sắc; 09 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi; 24 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và khá và đặc biệt có 05 cháu đạt giải cao trong các cuộc thi như: Đấu trướng toán học cấp Tỉnh; Học sinh giỏi môn toán, tiếng anh, lịch sử cấp huyện, thành phố và cấp tỉnh.

ThS Bùi Quốc Chiều và Đ/c Trần Tám Thân trao thưởng cho các con khối tiểu học
 
Các cháu khối THCS nhận phần thưởng
 
 
   
 
 
Các cháu khối THPT nhận phần thưởng
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng đối với kết quả học tập, rèn luyện của các cháu thanh thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức toàn trường trong năm học 2022 – 2023 vừa qua. Các cháu đã cố gắng học tập tốt, chăm ngoan, đạt nhiều thành tích cao. Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường chúc các cháu tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện.
       Mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đại biểu và các cháu đã được xem và thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi và đáng yêu do chính các con em cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc nhà trường biểu diễn.
Một số tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt:
 
   
 


 
 
   
  


Tác giả: