Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt truyền thống ngày 20/11

Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt truyền thống ngày 20/11

00:00:00 19/11/2021
3

Trong không khí tưng bừng trên khắp mọi miền của Tổ quốc hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 19/11/2021, trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự buổi gặp mặt đặc biệt hôm nay gồm có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện các phòng chức năng, khoa chuyên môn cùng ôn lại truyền thống ngày kỷ niệm này.

Nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao, cả xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh – tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trồng người. 20/11 là dịp các thế hệ học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao dạy dỗ của các thầy, các cô, là dịp tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục “Trồng người”.

 

.

 

Các thầy cô chụp ảnh kỷ niệm trong buổi gặp mặt

 

 Tại buổi gặp mặt, NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thầy giáo cô giáo, các đồng chí cán bộ viên chức – những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, đồng thời thầy cũng động viên tập thể Nhà trường sẽ phát huy truyền thống và cùng nhau lập nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học 2021 – 2022.

Năm học 2021 – 2022 là năm học đặc biệt diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh covid – 19 có diễn biến phức tạp, nhưng tập thể cán bộ, giảng viên, HSSV nhà trường đã chủ động, linh hoạt, chung sức, đồng lòng vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác, trong đó nổi bật có công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu đã đạt được, BGH nhà trường mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của nhà trường, đẩy mạnh phong trào thi đua Rèn sức luyện tài vì ngày mai lập nghiệp, phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần phát triển Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắ luôn là một trong những trường đào tạo thuộc lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và du lịch top đầu của khối Bộ.

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra trong không khí đầm ấm của các đ/c hiện đang công tác tại trường thuộc các phòng chức năng, khoa chuyên môn, mọi người cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của nhà trường, chia sẻ những cung bậc cảm xúc, những tình cảm gắn bó với mái trường, thầy cô và bạn bè… Tất cả đều thể hiện quyết tâm cùng đoàn kết, gia sức thi đua phấn đấu xây dựng ngôi nhà chung – Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc ngày càng phát triển vững mạnh.

 


Tác giả: