Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt ra quân đầu xuân Canh Tý 2020

Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt ra quân đầu xuân Canh Tý 2020

00:00:00 04/02/2020
3

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 3/2/2020, tại hội trường D, Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020.

 

 

 

Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Vương Văn Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng; các đ/c là lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, BCH Công đoàn, Đoàn TNCSHCM và đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại đã thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh của trường lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí đã nhấn mạnh trong năm 2019 Thầy trò Nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và phát triển toàn diện.  Năm 2020, đánh dấu một chặng đường 55 năm phát triển và khẳng định sự trưởng thành vững chắc của nhà trường. Những thành tích trân trọng, góp phần thêm bề dày truyền thống nhà trường đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường cùng với sự  phối hợp  của  các tổ chức Đoàn thể  nhà trường. Đồng chí đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đón Xuân Canh Tý 2020 với nhiều niềm vui mới, vận hội mới và thách thức mới. Với những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, đồng chí tin rằng năm 2020 sẽ là một năm tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường.

Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ viên chức nhà trường đã cùng nâng ly rượu vang chúc mừng năm mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Ngay sau buổi gặp mặt đầu xuân, Lãnh đạo Nhà trường đã có buổi giao ban triển khai công việc cho năm mới với các nhiệm vụ trọng tâm trong quý I/2020 gồm:

– Tiếp tục thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo đã được xây dựng từ đầu năm học;

– Xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng;

– Tập trung triển khai công tác tuyển sinh năm 2020;

– Chỉnh sửa, cập nhật chương trình đạo tạo, bổ sung ngành đào tạo trình độ Cao đẳng, trung cấp và thường xuyên;

– Xây dựng kế hoạch chuẩn bị chương trình kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường;

– Chuẩn bị Hội giảng nhà giáo cấp cơ sở, tiến tới hội giảng nhà giáo cấp tỉnh và toàn quốc.

Trong niềm vui xuân, Tập thể sư phạm Nhà trường đã thống nhất đoàn kết tập trung hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và khẳng định chất lượng tại khu vực và cả nước.

 


Tác giả: