Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020

Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020

00:00:00 15/01/2020
5

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2020, tiếp nối truyền thống tốt đẹp, Sáng ngày 14/01/2020 (tức 20 tháng chạp), tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết các đồng chí cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý.

 

 

 

Đến dự buổi gặp mặt về phía nhà trường có NGƯT. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy, Th.S Bùi Quốc Chiều – Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, các đ/c cán bộ, giảng viên nhà trường; Về phía cán bộ hưu trí có ông Vi Văn Hạ, Hội trưởng Hội Cựu giáo chức nhà trường; NGƯT. Ngô Đình Thành – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường đồng chí Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc các cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường năm mới Xuân Canh Tý dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Tại buổi gặp mặt, NGƯT Đỗ Quang Đại  đã báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động của nhà trường trong năm 2019 vừa qua và cũng bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí giảng viên, CBCNV đối với nhà trường trong những năm qua và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

Ngay từ sáng sớm các thế hệ cán bộ, giảng viên từ các nơi đã về có mặt tại trường đông đủ, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp, đây còn là dịp để các CBCNV nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại mái nhà chung Trường Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc. Thế hệ giảng viên, học sinh sinh viên của nhà trường gửi đến thế hệ đi trước chương trình văn nghệ đặc sắc, để chào mừng sự có mặt của cán bộ hưu trí nhà trường.

 

 

 

Trong buổi gặp mặt đầu xuân nhà trường cũng tri ân và mừng thọ 10 cán bộ hưu trí gồm:

1. Ông Nguyễn Trung Lân       Sinh năm 1930 (90 tuổi).

2. Ông Hoàng Xuân Thượng     Sinh năm 1935 (85 tuổi).

3. Ông Đoàn Đức Lân               Sinh năm 1940 (80 tuổi).

4. Ông Nguyễn Văn Chính       Sinh năm 1940 (80 tuổi).

5. Ông Hà Thành                     Sinh năm 1940 (80 tuổi).

6. Bà Nguyễn Thị Kim Dung    Sinh năm 1940 (80 tuổi).

7. Bà Dương Thị Thời              Sinh năm 1940 (80 tuổi).

8. Ông Nguyễn Thanh Tú         Sinh năm 1950 (70 tuổi).

9. Bà Nguyễn Thị Minh Tâm    Sinh năm 1950 (70 tuổi).

10. Bà Đinh Thị Kim Cúc         Sinh năm 1955 (65 tuổi)

Buổi gặp mặt đầu xuân giảng viên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên nghỉ hưu là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng ủy, Ban Giám giám hiệu và tập thể lãnh đạo nhà trường, thể hiện sự quan tâm, chăm lo động viên tới các thế hệ cán bộ, giảng viên đi trước.


Tác giả: