Trường CĐ VHNT Việt Bắc được suy tôn tặng cờ thi đua năm 2023

Trường CĐ VHNT Việt Bắc được suy tôn tặng cờ thi đua năm 2023

00:00:00 13/12/2023
9

          Hội nghị Tổng kết Khối thi đua các Trường Cao đẳng và Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được tổ chức vào tháng 12 hằng năm, nhằm tổng kết công tác thi đua, khen thưởng nói riêng và các công tác khác nói chung của các đơn vị trong Khối để bình bầu những đơn vị xuất sắc xứng đáng nhận được các danh hiệu thi đua: Cờ thi đua của Chính Phủ; Cờ thi đua của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tập thể lao động xuất sắc.
          Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có: đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, cùng các đồng chí là lãnh đạo đại diện cho 13 Trường Cao đẳng và Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
          Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các Trường đã báo cáo tóm tắt những thành tích nổi bật đã đạt được trong năm 2023 và những hạn chế cần khắc phục, đưa ra phương hướng giải quyết trong năm 2024 theo các tiêu chí: Thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao (Công tác đào tạo: tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế; Công tác Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục: Công tác khảo thí, Công tác kiểm định (tự đánh giá), Công tác đảm bỏa chất lượng; Công tác tổ chức cán bộ; Công tác Học sinh sinh viên); Thực hiện chủ trương đường lối chính sách của pháp luật, nhà nước và tham gia hoạt động xã hội; Xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể trong sạch vững mạnh; Tổ chức, thực hiện công tác thi đua khen thưởng.
          Sau hơn 2 giờ làm việc, hội nghị đã có nhiều thảo luận, cùng với việc đánh giá bằng bảng điểm chấm thi đua khách quan của từng đơn vị, Hội nghị đã bỏ phiếu kín để bầu chọn các danh hiệu thi đua năm 2023. Kết quả: 13/13 đơn vị đủ tiêu chuẩn đề nghị xét tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.
          Trong chương trình hội nghị cũng đã tổ chức tặng quà chia tay cho 03 đồng chí là cán bộ lãnh đạo các đơn vị thuộc khối thi đua nghỉ hưu.


         
          
Hội nghị đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất tới Ban thi đua khen thưởng trung ương tặng Cờ thi đua Chính phủ cho Trường Trung cấp nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam; đồng thời đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Cờ thi đua của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho 03 đơn vị gồm: Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc; Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

          Cũng tại Hội nghị này, các đại biểu đã thống nhất bầu Trường Trung cấp Múa thành phố Hồ Chí Minh làm Khối trưởng thi đua năm 2024; Trường Trung cấp nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam làm Khối phó với 100% ý kiến tán thành của các đại biểu tham dự.


Tác giả: