Trường CĐ VHNT Việt Bắc công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp khoa

Trường CĐ VHNT Việt Bắc công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp khoa

00:00:00 11/01/2022
7

Sáng ngày 7/1/2022, trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức công bố và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp khoa. Tới dự buổi công bố có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; đại diện công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn và các Giảng viên thuộc đơn vị có cán bộ bổ nhiệm.

Theo đó, các quyết định có thời gian bổ nhiệm là 5 năm cụ thể:

1. Đ/c Vũ Thị Vân – giảng viên môn Tiếng anh giữ chức vụ Phó trưởng khoa Kiến thức cơ bản và Cơ sở ngành

2. Đ/c Nguyễn Việt Cường – giảng viên Thanh nhạc giữ chức vụ Phó trưởng khoa âm nhạc

3. Đ/c Hoàng Thiện Thực – giảng viên Múa giữ chức vụ Trưởng khoa Múa và Sân khấu (Bổ nhiệm lại)

 

.

 

Ban Giám hiệu chụp ảnh kỷ niệm cùng các đ/c mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

 

Phát biểu và giao nhiệm vụ tại buổi công bố, NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của các giảng viên trong thời gian qua đồng thời chúc mừng tập thể các khoa được kiện toàn, bổ sung thêm lãnh đạo; chúc mừng ba đồng chí đã được Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo khoa. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức tại các khoa chuyên môn được kiện toàn nhân sự luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng khoa chuyên môn vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất; các phòng, khoa trong Nhà trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đồng chí mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, tân Phó Trưởng khoa Âm nhạc Nguyễn Việt Cường trân trọng cảm ơn tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác, trong thời gian tới với sức trẻ nhiệt huyết của mình luôn hứa và khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp của lãnh đạo, cán bộ, viên chức các phòng, khoa xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

 

.

 

Giảng viên khoa Âm nhạc chúc mừng Tân Phó trưởng khoa

 

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, cơ cấu tổ chức các phòng chức năng, khoa chuyên môn của nhà trường gồm 9 đơn vị (4 phòng chức năng, 5 khoa chuyên môn) đã có 3 trưởng phòng, 5 trưởng khoa và 9 cấp phó (1 phó phụ trách) thuộc các đơn vị nâng tổng số lãnh đạo cấp phòng, khoa là 17 đồng chí. Các đơn vị được kiện toàn nhằm thúc đẩy sự quản lý của Nhà trường được chặt chẽ hơn, với tinh thần đoàn kết nhất trí cao của tập thể lãnh đạo, giảng viên, cán bộ viên chức đưa Nhà trường lên tầm cao mới.

 v


Tác giả: