Trường CĐ VHNT Việt Bắc có Tân Phó Hiệu trưởng

Trường CĐ VHNT Việt Bắc có Tân Phó Hiệu trưởng

00:00:00 12/03/2024
23

       Theo đó, tại Quyết định số 556/QĐ-BVHTTDL, Bộ trưởng Bộ VHTTDL quyết định bổ nhiệm ông Trần Quang Hưng, Trưởng Khoa Âm nhạc, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc.
        Phát biểu tại buổi công bố, Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc là những đơn vị đào tạo với gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, có bề dày truyền thống trong công tác đào tạo cán bộ văn hóa nghệ thuật chủ chốt cho khu vực và cả nước. Cũng là đơn vị đặc thù với nhiều ngành đào tạo khác nhau, các trình độ từ bồi dưỡng tới cao đẳng. Do vậy, việc bổ sung lãnh đạo mới là yêu cầu cần thiết đối với Nhà trường hiện nay.
        Thứ trưởng yêu cầu tập thể lãnh đạo Nhà trường và đồng chí Trần Quang Hưng mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; kế thừa và phát huy những thành quả mà thế hệ lãnh đạo đi trước đã đạt được, tiếp tục đổi mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời cá nhân đ/c Trần Quang Hưng không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn; phối hợp nhịp nhàng với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Bộ nhằm thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực được phân công với mục đích chung là đưa đơn vị phát triển vững mạnh.

 

 
Thứ Trưởng Tạ Quang Đông trao quyết định Phó Hiệu trưởng cho Đ/c Trần Quang Hưng
        Phát biểu nhận nhiệm vụ tại lễ công bố, tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã bày tỏ cảm ơn các cấp lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tin tưởng giao phó trọng trách, cũng như gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhà trường đề cử, giới thiệu đồng chí đảm nhiệm vị trí mới.
        Trước khi được bổ nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng tại Trường CĐ VHNT Việt Bắc, Đ/c Trần Quang Hưng là cựu học sinh của Trường. Năm 1990, Đ/c Trần Quang Hưng bắt đầu học tại trường với ngành Âm nhạc (chuyên ngành Ghita). Năm 1995, Đ/c tiếp tục học nâng cao trình độ Đại học tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam chuyên ngành sáng tác. Năm 2001, Đ/c trở về và bắt đầu công tác, giảng dạy tại Trường. Trong quá trình làm việc, đ/c trải qua nhiều cương vị khác nhau: 2007 là phó bí thư đoàn trường, năm 2009 là bí thư đoàn trường và được bổ nhiệm là Phó Trưởng khoa Âm nhạc, tới năm 2019, đ/c được bổ nhiệm là trường khoa âm nhạc đến nay.
        Qua những năm công tác, đ/c Trần Quang Hưng đã được tặng nhiều phần thưởng cao quý: Chiến sĩ thi đua cấp Bộ; Bằng khen cấp Bộ; Bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh và thành phố Thái Nguyên; Bằng khen của Trung ương đoàn, Tỉnh đoàn, Thành đoàn; … Nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, cấp tỉnh và năm 2013 đạt giáo viên dạy giỏi cấp Toàn quốc.
        Mong rằng, trong thời gian tới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mới được giao, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của đơn vị xây dựng Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc ngày càng phát triển.


Tác giả: