Trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn chương trình mang chủ đề Màu cờ tôi yêu tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam

Trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn chương trình mang chủ đề Màu cờ tôi yêu tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam

00:00:00 05/02/2020
9

Thực hiện kế hoạch số 237/KH-BVHTTDL ngày 15/1/2020 của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2020, Đoàn biểu diễn của trường CĐ VHNT Việt Bắc đã xây dựng chương trình với chủ đề “Màu cờ tôi yêu” để biểu diễn tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Chương trình được ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai biên đạo gồm các tiết mục thiết thực kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và mừng đất nước, mùa xuân năm Canh Tý 2020. Chương trình được bố cục 2 phần về Đảng quang vinh và mùa xuân đất nước thể hiện rõ khí thế mới, vận hội mới và lòng quyết tâm tin tưởng của dân tộc Việt Nam đối với Đảng, với Bác.

Cùng sắc màu Việt Bắc và sự kết hợp của văn hóa dân tộc đã mang tới khán giả một chương trình âm nhạc đồng điệu, màu sắc và lan tỏa cảm xúc. Các bài hát trong chương trình nghệ thuật “Màu cờ tôi yêu” 2019 đã mang đến không khí tươi vui của toàn dân tộc khi được sống trong mùa Xuân đất nước do Đảng kính yêu đem lại. Chương trình nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về vị thế và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam trong công cuộc xây dựng, kiến thiết và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. Chương trình nghệ thuật “Màu cờ tôi yêu” được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục đặc biệt ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu lứa đôi, tình yêu tuổi trẻ cùng những thông điệp ý nghĩa và đầy sức sống của mùa xuân đất nước hòa trong niềm tự hào đối với Đảng. Các tác phẩm âm nhạc được thể hiện như một lời reo vui của toàn dân tộc khi được sống trong mùa Xuân đất nước do Đảng kính yêu đem lại – mùa xuân ước vọng, của những khát khao, những mơ ước đã thành sự thật. Những giai điệu về Đảng luôn vang lên, ngân rung đầy sức sống trong triệu triệu con tim của những người con đất Việt.

Chương trình sẽ được biểu diễn trong 2 ngày 01 và 02/02/2020 nhằm phục vụ đông đảo quần chúng nhân dân đến thăm quan và vui chơi tại Làng Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 


Tác giả: