Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc tham gia giải thể thao sinh viên VUG

Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc tham gia giải thể thao sinh viên VUG

00:00:00 07/04/2021
4

Thực hiện công văn số 327 – CV/TWHSV ngày 29/3/2021 của Trung ương Hội Sinh viên Việt nam về việc tham gia giải thể thao Sinh viên Việt nam (VUG) năm học 2020 – 2021. Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên đề nghị Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên các đơn vị đăng ký đội tuyển tham gia Giải thể thao sinh viên VUG (bộ môn Futsal). Chiều ngày 07 tháng 03 năm 2021 tại Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên,  đội bóng đá nam HSSV Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc tham gia giải thể thao sinh viên VUG (bộ môn Futsal) do Hội sinh viên Việt Nam Tỉnh Thái Nguyên triển khai tổ chức.

 

.

 

Đội tuyển của trường CĐ VHNT Việt Bắc

 

Sau 1 tuần triển khai đăng ký, các đội tuyển tham dự vòng loại bao gồm:

+ 10 HSV cấp trường trực thuộc Đại học Thái Nguyên: Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Khoa Học, Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Y dược, Đại học Nông Lâm, Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật, trường Ngoại Ngữ, Khoa Quốc tế.

+ 02 trường trực thuộc Thành đoàn Thái Nguyên: Cao đẳng Y tế Thái Nguyên và Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc.

Thời gian đấu loại vòng bảng cấp tỉnh: Từ 13h30’ chiều ngày 07/4/2021

Với tinh thần “Khoẻ để xây dựng vào bảo vệ tổ quốc”, đoàn thanh niên Trường Cao đẳng văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc đã luôn quan tâm đến các hoạt động thể thao nhằm rèn luyện sức khoẻ, tuổi trẻ nhà trường tham gia giải thể thao Sinh viên Việt nam (VUG) năm học 2020 – 2021 với bộ môn Futsal.

Các đội đã thi đấu hết mình và đem lại nhiều pha bóng đẹp mắt. Tại vòng bảng cấp tỉnh, đội tuyển Trường Cao đẳng văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc đã gặp Đội tuyển Trường ngoại ngữ, trận bóng đã diễn ra kịch tính và ấn tượng trong lòng khán giả, với sức trẻ của nhà trường đã thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết đồng đội không những chỉ trong trận đấu mà trong cả công việc học tập cũng như trong cuộc sống.

Hơn nữa, Đoàn thanh niên nhà trường luôn nhiệt tình hưởng ứng nhiều hoạt động phong trào thiết thực, hiệu quả và đầy ý nghĩa của Đoàn cấp trên phát động. Đây cũng là cơ hội tạo sân chơi bổ ích cho các em  học sinh sinh viên, giúp các em tự tin hơn trong học tập, trong cuộc sống. Tỉnh Đoàn đã trao cơ hội cho các bạn học sinh sinh viên có môi trường rèn luyện, cống hiến. Cũng chính vì thế mà tuổi trẻ nhà trường luôn cảm nhận sâu sắc những quan tâm của Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn, Hội sinh viên Tỉnh Thái Nguyên bằng những hoạt động phong trào thiết thực đã giúp cho Học sinh sinh viên nhà trường cũng như học sinh sinh viên các trường học trên toàn Tỉnh Thái Nguyên được giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó trong học tập, trong các hoạt động ngoại khoá khác. Chương trình cũng tạo điều kiện cho HSSV có thể đạt tiêu chí “thể lực tốt” – một trong 5 tiêu chí xét chọn “Sinh viên 5 tốt”  hàng năm. Bên cạnh đó cũng hướng tới mục tiêu đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.


Tác giả: