Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

00:00:00 26/09/2020
4

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021. Sáng ngày 25/09/2020, Trường Cao đằng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

 

 

 

Dự Lễ khai giảng với Nhà trường năm nay có Đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trong Tỉnh Thái Nguyên: Bà Nguyễn Khuê Chính – Phó giám đốc Ngân hàng TM cổ phần Đầu tư; Ông Dương Quý Thái – Giám đốc Công ty Du lịch Thái Linh; Ông Hà Huy Hoàng – Phó giám đốc Công ty TNHH một thành viên Mai Linh Thái Nguyên. Về phía Nhà trường có NGƯT. ThS Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu Trưởng nhà trường; Cùng toàn thể Lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn, cán bộ, giảng viên và hơn 500 học sinh, sinh viên có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, NGƯT.ThS Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021, đồng thời tổng kết các kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2019-2020 vừa qua, Tập thể sư phạm Nhà trường đã luôn đặt ra mục tiêu xây dựng trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc là ngôi trường đào tạo lĩnh vực văn hóa nghệ thuật chất lượng cao và mỗi thầy cô giáo không ngừng phấn đấu nỗ lực trong công tác giảng dạy và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm học 2019 – 2020 bằng những thành tích đã đạt được, nhiều tập thể và cá nhân nhà trường được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen, Giấy khen và nhiều danh hiệu thi đua khác. Cụ thể 02 tập thể nhận bằng khen của Bộ trưởng; 07 tập thể Lao động xuất sắc và 11 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 72 cá nhân đạt lao động tiên tiến. 

Đồng chí nhấn mạnh: “Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn”. Ngay sau bài diễn văn, đồng chí đã thay mặt thầy và trò đánh trống khai trường – Báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

 

 

 

Sau một năm nỗ lực học tập và rèn luyện, các em học sinh sinh viên cũng có nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong dịp đầu năm học mới này, Nhà trường trao 02 tập thể đạt danh hiệu tiên tiến và 77 em HSSV có thành tích trong học tập năm học 2019-2020 và trao 19 xuất học bổng cho em  HSSV nghèo vượt khó, giá trị mỗi xuất là 1 triệu đồng, những xuất học bổng này đã phần nào động viên và hỗ trợ khó khăn khi các em học tập tại trường.

 

.

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại trao học bổng cho các em

 

Ngày khai giảng năm học, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, sinh viên Hà Thị Ngoan  – sinh viên năm thứ nhất lớp Cao đẳng Quản lý văn hóa K15 thay mặt cho toàn thể sinh viên đang theo học tại trường phát biểu cảm tưởng  với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Kết thúc buổi lễ, đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch, phát động phong trào thi đua trong năm học 2020-2021.

 


Tác giả: