Trao nhiệm vụ cho Tân Phó Hiệu trưởng Trần Quang Hưng

Trao nhiệm vụ cho Tân Phó Hiệu trưởng Trần Quang Hưng

00:00:00 19/03/2024
38

         Tại cuộc họp cán bộ lãnh đạo mở rộng, NGƯT. Ths. Đỗ Quang Đại đã công bố quyết định của Nhà trường về việc phân công phụ trách công tác Hành chính, tổng hợp.
         Theo quyết định được phân công, Nhà giáo Trần Quang Hưng được tham gia nghiên cứu, góp ý xây dựng, hoàn thiện thể chế, các văn bản quy phạm pháp luật, các chủ trương, chính sách về giáo dục nghề nghiệp, lĩnh vực lao động và lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp của Trường theo sự phân công của Hiệu trưởng.

         Đồng thời, tham gia biên soạn, xây dựng các tài liệu hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ; tổ chức tập huấn chuyên đề, bồi dưỡng nghiệp vụ hoặc phổ biến kiến thức, kinh nghiệm về hoạt động nghề nghiệp thuộc ngành, lĩnh vực lao động thuộc lĩnh vực hành chính tổng hợp.
         Đồng chí cũng chủ động tham mưu xây dựng kế hoạch, dự án, đề án của Trường và tổ xây dựng, thực hiện kế hoạch công tác năm, quý, tháng, tuần của Trường theo phân công.
         Nhiệm vụ chính của Đ/c Hưng giúp Hiệu trưởng trong việc quản lý điều hành phòng Hành chính tổng hợp, phòng Công tác học sinh sinh viên và phụ trách công tác đoàn thể (công đoàn, đoàn thanh niên)
         Ngoài ra đồng chí Trần Quang Hưng sẽ tham gia nghiên cứu đề tài, đề án và các công trình nghiên cứu khoa học về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, lĩnh vực lao động thuộc trách nhiệm của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, của Trường do Hiệu trưởng phân công.
         Ngay sau khi nhận được quyết định, Đ/c Trần Quang Hưng đã phát biểu và gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo nhà trường đã tín nhiệm giao nhiệm vụ mới, với cương vị mới, trọng trách mới trong thời gian tới, đ/c cũng rất mong tập thể lãnh đạo nhà trường chung tay đoàn kết, tương trợ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
         Trong nhiều năm công tác tại trường, đ/c Trần Quang Hưng đã trải qua rất nhiều cương vị khác nhau, mỗi cương vị đồng chí đã để lại dấu ấn về việc nói đi đôi với làm, cũng là người phát triển từ môi trường đoàn thanh niên, nên trong bản thân đồng chí Trần Quang Hưng cũng có rất nhiều sức trẻ, muốn cống hiến hết mình, đam mê và sáng tạo.
         Trước mắt, với nhiệm vụ mới sẽ có rất nhiều khó khăn, vất vả, tập thể sư phạm nhà trường hy vọng sẽ có nhiều thành công hơn nữa, tiến tới  chuẩn bị cho kỷ niệm 60 năm thành lập trường sắp tới.


Tác giả: