Tổng kết Khóa học Bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật hè năm 2019

Tổng kết Khóa học Bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật hè năm 2019

00:00:00 06/08/2019
11

Sáng ngày 3/8/2019, tại Hội trường B, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã diễn ra chương trình bế giảng và báo cáo kết quả học tập khóa Bồi dưỡng Năng khiếu nghệ thuật hè 2019.

 

.

 

Tại buổi lễ tổng kết, thầy và trò Khóa học vinh dự được chào đón sự hiện diện của NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Vương Văn Chung, thầy Bùi Quốc Chiều- Phó hiệu trưởng nhà trườngvà đông đủ các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, cán bộ, giảng viên nhà trường. Đặc biệt hơn, ban tổ chức chúng tôi còn được vinh dự tiếp đón hơn 120 phụ huynh đến tham dự buổi tổng kết. Điều này cho thấy sự quan tâm của Ban giám hiệu, tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường tới công tác bồi dưỡng đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho các thế hệ thiếu nhi; sự quan tâm, chăm lo của các bậc cha mẹ đến sự phát triển toàn diện Đức – Trí – Thể – Mĩ cho con em mình.

Thực hiện chủ trương, kế hoạch đào tạo năm học 2018- 2019của Nhà trường, nhân dịp hè 2019, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tiếp tục và đã tổ chức thành công Khóa đào tạo, bồi dưỡng Năng khiếu nghệ thuật cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

 

.

 

Tiết mục báo cáo của các em học sinh lớp năng khiếu nghệ thuật hè 2019

 

Khóa học bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật hè năm 2019 được tổ chức trong thời gian 02 tháng với quy mô hơn 120 học sinh tham gia. Năm nay, Nhà trường chủ yếu tập trung bồi dưỡng cho các em các môn học năng khiếu chủ đạo như: Đàn Organ, Đàn Piano, Đàn Ghita, Múa, DanceSport, Hát và Mĩ thuật.

Để công nhận những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò trong thời gian học tập  02 tháng hè, đồng thời tạo điều kiện cho các em được làm quen với môi trường đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp, Nhà trường đã long trọng tổ chức buổi tổng kết khóa học trong không khí trang trọng, vui tươi và phấn khởi, đậm màu sắc nghệ thuật.

Tại buổi tổng kết báo cáo kết quả học tập, thầy và trò các lớp đã đem đến cho buổi lễ bế giảng không khí vui tươi, sôi động với một chương trình biểu diễn báo cáo nghệ thuậtđặc sắc. Ngoài 40 tác phẩm tranh của các em học sinh lớp Mĩ thuật được treo trưng bày tại sảnh Hội trường, các quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bậc phụ huynh còn được thưởng thức 12tiết mục do các em học sinh lớp Hát, Múa, Đàn Piano, Đàn Organ, Đàn Ghi ta và lớp Dancesport biểu diễn .Hầu hết các tác phẩm trong chương trình biểu diễn báo cáo đều mang tính chuyên nghiệp với sự dàn dựng và luyện tập công phu, kĩ càng của thầy và trò mỗi lớp.

Chương trình học tập 02 tháng nhân dịp hè 2019 đã khép lạinhưng những ngày tháng được học tập tại trường, những tiết mục biểu diễn, những bức tranh đặc sắc của các em sẽ để lại một dư âm, một ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh, các em học sinh về thầy và trò, về một chương trình học tập bổ ích, về một môi trường đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp. Hi vọng rằng, mỗi khóa bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật hè hằng năm của Nhà trường sẽ trở thành khóa học mà các bậc phụ huynh, học sinh trên địa bàn tin tưởng gửi gắm, tạo cho các con, các em có một sân chơi nghệ thuật, một kì nghỉ hè bổ ích và lí thú.

Mặc dù khóa học đã khép lại song có lẽ đây mới chỉ là điểm khởi đầu của những niềm đam mê và yêu thích nghệ thuật được ươm mầm. Với vị thế hiện tại, chắc chắn, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc – nơi đào tạo văn hóa nghệ thuật chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là nơi nuôi dưỡng, tạo điều kiện cho những tài năng nghệ thuật phát triển trong tương lai.


Tác giả: