Thầy và Trò Nhà trường biểu diễn chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức – Thái Nguyên

Thầy và Trò Nhà trường biểu diễn chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức – Thái Nguyên

00:00:00 20/11/2023
18

         Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công Thương, các cơ quan quản lý nhà nước, các ban ngành đoàn thể cùng với mong muốn của tập thể CB-VC-NLĐ được gặp lại và tri ân các thế hệ LĐ, CB, VC và HSSV. Sau thời gian chuẩn bị tích cực, trong 02 ngày 15 và 16/11/2023 trường CĐCN Việt Đức đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập trường như: Gặp mặt các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, viên chức, lao động các thời kỳ; hoạt động Hội trại do Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức; Hội khoa; Đón các cựu HSSV,…
          Ngày 16/11/2023, Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường diễn ra trong không khí trang trọng nhưng đầy ắp tình cảm chúc mừng tới tập thể nhà trường của Lãnh đạo Bộ Công Thương; thành phố Sông Công; các Sở ban ngành; các trường đại học, cao đẳng trong Bộ Công Thương; các trường THPT, THCS, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp,… có quan hệ hợp tác với nhà trường.
          Với những thành tích đạt được trong chặng đường xây dựng và phát triển, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã tặng bằng khen cho nhà trường nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường.
          Cũng trong ngày 16/11/2023 Bộ Công Thương đã tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Hiệu trưởng trường CĐCN Việt Đức cho ông Hoàng Minh Thái, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

         Tại chương trình kỷ niệm lần này, thầy và trò trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã được tin tưởng giao nhiệm vụ xây dựng chương trình nghệ thuật chào mừng. Trong đó các tác phẩm được lựa chọn là các phẩm xuyên suốt về quá trình xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức.
         Đây cũng là thể hiện tình cảm giao lưu của hai trường trong khối thi đua các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên càng thêm khăng khít. Chương trình đã tạo ấn tượng tốt đẹp tới người xem và được cổ vũ nhiệt tình.

 


Tác giả: