Thắm tình đoàn kết của tuổi trẻ trường CĐ VHNT Việt Bắc và THPT Ngô Quyền

Thắm tình đoàn kết của tuổi trẻ trường CĐ VHNT Việt Bắc và THPT Ngô Quyền

00:00:00 08/05/2023
12

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí  Nguyễn Văn Thắng –  Bí thư Thành Đoàn TP Thái Nguyên; đồng chí Phan Vũ Hào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Chi ủy nhà trường. Ngoài ra, tham dự đại hội còn có các đồng chí bí thư, phó bí thư, BTV Đoàn trường bạn như: Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, trường THPT Dương Tự Minh, Trường THPT Lương  Ngọc Quyến, Trường PT Dân tộc nội trú Tỉnh, trường THPT Khánh Hòa. Đoàn trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã cử 2 đồng chí: Nguyễn Thị Hằng và Phạm Anh Tuấn trong BCH Đoàn trường tham dự đại hội.

Đã từ lâu, Đoàn trường THPT Ngô Quyền và Đoàn trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã có mối liên kết trong nhiều hoạt động Đoàn. Vì vậy chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng đại hội có sự góp mặt của các bạn học sinh sinh viên trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tham gia biểu diễn. Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “TUỔI TRẺ NGÔ QUYỀN – KHÁT VỌNG DỰNG XÂY”  với các tiết mục:

  1. Màn hát múa – liên khúc: Có chúng tôi tuổi trẻ Việt Nam – Tuổi xuân dâng Đảng (sáng tác An Hiếu – Đỗ Dũng)
  2.  Đơn ca nam: Nguyện theo chân Bác (sáng tác Xuân Oánh)
  3. Múa độc lập: Khát vọng tuổi trẻ  (Âm nhạc nước ngoài)
  4. Tốp ca nữ: Lời hiệu triệu trái tim (Sáng tác Hoàng Hồng Ngọc)
  5. Màn hát múa: Hành khúc thanh niên tình nguyện – sứ mệnh thanh niên (Sáng tác: Thế Hiếu – Quang Huy)
 

Chương trình biểu diễn do đồng chí: Phạm Anh Tuấn BCH Đoàn trường; sinh viên lớp Cao đẳng Thanh Nhạc K14 cũng nguyên là phó bí thư Đoàn trường THPT Ngô Quyền biên đạo và dàn dựng chương trình. Chương trình đã được các đơn vị Đoàn trường bạn cùng như các quý vị đại biểu, đoàn viên dự đại hội dành tặng sự khen ngợi rất lớn. 


 
Đại hội cũng tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyên, nguyên Bí thư Đoàn trường, người đã gắn bó và có những đóng góp không nhỏ với với công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường trong những năm gần đây.

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!


 


Tác giả: