Sôi nổi các chương trình nghệ thuật đến từ Trường CĐ VHNT Việt Bắc

Sôi nổi các chương trình nghệ thuật đến từ Trường CĐ VHNT Việt Bắc

00:00:00 22/03/2024
17

        Thực hành nghề là một yêu cầu bắt buộc đối với hệ thống các trường đào tạo nghề trên toàn quốc. Đây là hoạt động giúp cho học sinh sinh viên được thực hành trên thực tế những kiến thức lý thuyết có phần hàn lâm trong các giờ giảng. Đặc biệt, đối với các trường nghệ thuật, hoạt động thực hành biểu diễn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình đào tạo. Hoạt động này góp phần nâng cao khả năng biểu diễn, giúp các em rèn luyện kỹ năng biểu diễn ngay từ khi học tập trong nhà trường. Từ đó, sau khi ra trường, học sinh có thể tự tin đáp ứng tốt yêu cầu công việc của các đơn vị hoạt động nghệ thuật.
        Bên cạnh việc biểu diễn theo chương trình đào tạo, Nhà trường thường xuyên nhận được sự quan tâm của các đơn vị bạn đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Thời gian quý I/2023, có nhiều các đơn vị tổ chức các sự kiện của mình đã mời thầy và trò tham gia biểu diễn.
       Trong đó có đoàn 16 và Công ty X20 là hai đơn vị có sự giao lưu thường xuyên, đội văn nghệ nhà trường tham gia biểu diễn chúc mừng 2 đơn vị cũng là gửi gới các đồng chí lời chúc mừng đồng thời chúc các đồng chí vượt qua mọi khó khăn, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ kết nghĩa, tạo sự gắn bó mật thiết của trường với các đơn vị
        Các em học sinh tham gia lần này cũng đã học hoi được rất nhiều về ý thức sinh hoạt cộng đồng, tham gia nhiệt tình các hoạt động tập thể lành mạnh, rèn luyện kỹ năng thể hiện bản thân trước đám đông, tự tin, nhiệt tình.


Tác giả: