Rộn ràng chào đón Xuân Tân Sửu 2021

Rộn ràng chào đón Xuân Tân Sửu 2021

00:00:00 02/01/2021
3

Tối ngày 31/12/2020, hòa chung không khí vui tươi của cả dân tộc chào đón năm mới xuân Tân Sửu 2021. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức chương trình Văn nghệ “Chào Xuân Tân Sửu 2021” tại Hội trường B, với nhiều tiết mục sôi nổi, đặc sắc, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng cho khán giả.

Đến dự và động viên chương trình có: ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Việt Cường – Bí thư Đoàn trường; các đ/c lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đoàn trường; các cán bộ, thầy, cô giáo và các em học sinh, sinh viên trong nhà trường.

 

.

 

Trong bài phát biểu của mình, thầy Bùi Quốc Chiều – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu gửi lời chúc đến các đồng chí cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và gia đình có một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, luôn luôn hạnh phúc và thành đạt.

Trong không khí se lạnh nhưng đầy ấm áp tình thầy trò; thể hiện sự an lành vui tươi của những ngày cuối năm, chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ được chọn lọc gồm đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, nhảy hiện đại, độc tấu đàn nhị… rất đặc sắc do các em học sinh sinh viên đến từ các khoa chuyên môn biểu diễn. Những ca khúc có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Đặc biệt là các bài hát, múa về mùa xuân với những giọng hát sôi nổi, trẻ trung, các tiết mục nhảy hiện đại với phong cách biểu diễn tự tin làm cho chương trình văn nghệ thêm sôi động, tạo không khí phấn khởi để quý thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, phụ huynh và học sinh đón chào mùa xuân mới Tân Sửu 2021 thật vui tươi, lành mạnh và hy vọng sang năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

 

.

 

Năm 2020 khép lại với nhiều biến động và ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19 nhưng không vì đó mà làm ảnh hưởng tới công việc của thầy và trò nhà trường. Một năm qua, thầy và trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành công, trong đó có sự góp sức không nhỏ của các bạn trẻ đoàn viên thanh niên nhà trường, chung tay hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng nhà trường ngày càng một đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

 

.

 

Chương trình văn nghệ chào xuân là một hoạt động thường niên của Đoàn trường, đây cũng là cơ hội để các em học sinh sinh viên các khoa được làm việc, tập luyện, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Chương trình đã đem đến không khí rộn ràng, sôi động cho toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh nhà trường, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, thanh niên./.

                                       

 

 


Tác giả: