Nhà giáo Bùi Tiến Thành nhận kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ

Nhà giáo Bùi Tiến Thành nhận kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ

00:00:00 27/12/2023
16

          Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; Căn cứ hướng dẫn số 29-HD/TĐTN-VP ngày 09/11/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên về việc tổng kết và công tác thi đua khen thưởng năm 2023. Được sự nhất trí và đồng ý của Thường trực Thành ủy Thái Nguyên, Ban thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Thái Nguyên năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, phát động thi đua chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2029 tại Hội trường tầng 2, trụ sở HĐND&UBND thành phố Thái Nguyên chiều ngày 26 tháng 12 năm 2023.
          Đến dự hội nghị gồm có: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó bí thư thường trực Thành ủy Thái Nguyên, đồng chí Đoàn Quang Duy – Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên; Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên; Các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư các cơ sở Đoàn khối trường học; khối Hành chính sự nghiệp, Kinh doanh dịch vụ, Lực lượng vũ trang; khối phường, xã trực thuộc; Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN 32 xã, phường; Các đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố; Các tập thể, cá nhân được nhận khen thưởng của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Thành đoàn Thái Nguyên năm 2023; Các đồng chí nhận kỷ niệm chương vì thế thệ trẻ của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
          Khai mạc Hội nghị là phần văn nghệ chào mừng đến từ Đội thanh niên xung kích Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc với sự dàn dựng của thầy giáo Nguyễn Việt Hà – giảng viên khoa Múa và Sân khấu; các tiết mục hát, múa tập thể rất hay và sôi động cùng các tiết mục nhảy đến từ Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến đã nhận được nhiều sự khen ngợi của các quý vị đại biểu và các đơn vị tham gia. Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên trình bày báo cáo tổng kết công tác hoạt động của Thành đoàn Thái Nguyên năm 2023 và phương hướng , nhiệm vụ năm 2024 cùng với ba tham luận đến từ đồng chí Bí thư Đoàn phường Túc Duyên, đồng chí bí thư Đoàn Xã Đồng Liên và đồng chí Tổng phụ trách đội trường THCS Quang Trung. Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó bí thư thường trực Thành ủy Thái Nguyên đã có bài phát biểu động viên, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên hết sức ý nghĩa và quan trọng.
          Cũng tại hội nghị, rất nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận khen thưởng của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Thái Nguyên và Thành đoàn Thái Nguyên năm 2023. Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã rất vinh dự có đồng chí Bùi Tiến Thành – giảng viên khoa Âm nhạc đã được nhận Kỷ niệm chương vì thế thệ trẻ của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – đây là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho đồng chí vì đã có những đóng góp tích cực cho công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi.
          Năm 2023, Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc đã luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu, hoạt động cùng tuổi trẻ Thành phố Thái Nguyên và đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ mà tỉnh Đoàn và Thành đoàn giao phó. Năm 2024 , tuổi trẻ trường CĐ VHNT Việt Bắc quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ và kế hoạch mà Nhà trường cũng như Thành đoàn giao phó để phấn đấu được nhận cờ của Trung ương Đoàn TNCS HCM nhằm thiết thực chào mừng 60 năm ngày thành lập trường CĐ VHNT Việt Bắc./.


Tác giả: