Long trọng lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2023

Long trọng lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2023

00:00:00 09/05/2023
11

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc. Vinh dự lần này, Nhà trường có 02 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đó là: Đ/c Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là một trong những hình thức ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, các đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm hỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.
Thay mặt Đảng ủy trường CĐ VHNT Việt Bắc, Đ/c Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư Đảng ủy đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và phát biểu chúc mừng đồng chí Đỗ Quang Đại và đồng chí Vương Văn Chung đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua; đồng thời mong các đồng chí tiếp tục dìu dắt thế hệ trẻ phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, Đ/c Đỗ Quang Đại đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn trường đã tin tưởng và ủng hộ để bản thân hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, đồng thời mong muốn tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Cả 2 đồng chí Đỗ Quang Đại và Vương Văn Chung đã có nhiều năm công tác và cống hiến trong ngành giáo dục, đặc biệt có nhiều đóng góp cho Nhà trường với vai trò từ học sinh của trường, rồi trở thành giáo viên, nhà quản lý và hiện nay đang là Ban giám hiệu chỉ đạo mọi hoạt động của đơn vị. Ở mọi cương vị công tác, các đồng chí luôn luôn song hành hoàn thành công việc được giao. Là bạn học, là đồng nghiệp từ tuổi trẻ, các đồng chí là tấm gương về đạo đức, lối sống và phong cách, nhất là phong cách của một nhà giáo. Đây là những phẩm chất đáng quý mà các đảng viên trẻ cần học tập.

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Quang Đại và đồng chí Vương Văn Chung diễn ra long trọng và nhiều cảm xúc. Chúc cho các đảng viên luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên, luôn tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.


Tác giả: