Khối văn hóa THCS, THPT trường CĐ VHNT Việt Bắc tổng kết bế giảng năm học 2019 – 2020

Khối văn hóa THCS, THPT trường CĐ VHNT Việt Bắc tổng kết bế giảng năm học 2019 – 2020

00:00:00 19/07/2020
5

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 17/7/2020, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu, các lớp thuộc Khoa Kiến thức Cơ bản và Cơ sở ngành đã tổ chức buổi tổng kết và bế giảng năm học 2019 – 2020 cho 10 lớp từ lớp 8 đến lớp 12 của bậc THCS và THPT do giáo viên chủ nhiệm các lớp chủ trì.

 

.

 

Cô Trần Thanh Ngà – chủ nhiệm lớp 10A2 trao tặng giấy khen cho các bạn đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến năm học 2019 – 2020

 

Năm học 2019 – 2020, là năm học đặc biệt khó khăn, thử thách. Vì Covid, các em học sinh đã trải qua kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử. Thay vì đến trường, tất cả thầy và trò đã đồng hành cùng nhau trong các bài học trực tuyến online. Thế nhưng, khó khăn là nơi tôi luyện lên ý chí. Các thầy cô và hơn 300 học sinh đã vượt qua tất cả thử thách để có một năm học với thật nhiều thành công và những kỉ niệm đáng nhớ, cho đến nay khối 12 đã hoàn thành xong chương trình THPT và đợi ngày thi tốt nghiệp. Đối với các lớp thuộc khối 8, 9, 10, 11 vẫn duy trì mọi hoạt động học tập học tập, có thể thấy được kết quả qua 1 năm học cụ thể như sau:

– Học lực Giỏi, Khá: 230/328 (đạt 71%)

– Học sinh Hạnh kiểm Tốt, Khá: 324 học sinh (đạt 98,8%)

– 326/328 học sinh đủ điều kiện lên lớp (2 học sinh chuyển trường)

Năm học vừa qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của Nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể đoàn kết – vững mạnh, môi trường giáo dục toàn diện – thân thiện, tự tin – sáng tạo và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này nói riêng và những chặng đường xây dựng và phát triển nói chung đó là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ kịp thời của Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo Sở GD – ĐT Thái Nguyên, Phòng GD – ĐT thành phố Thái Nguyên, sự đồng hành sát sao, sự nhiệt tâm với nghề của các thầy cô trong nhà trường Tại đây, 100% học sinh của Nhà trường vừa học văn hóa vừa học nghề là một lợi thế rất lớn. Các em được học song song hai chương trình là chương trình đào tạo văn hóa và chương trình đào tạo giáo dục phổ thông với hình thức học song song trong Nhà trường nên việc sắp xếp thời khóa biểu học tập của các em thuận lợi, việc xếp thời khóa biểu của khoa nói riêng và nhà trường nói chung hợp lý, thuận tiện trong quá trình các em học tập.

Tháng 8, các bạn học sinh khối 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp, tạm biệt mái trường đầy ắp những kỉ niệm yêu thương của tuổi trẻ. Nhưng chia tay là lớn lên, tạm biệt để trưởng thành, những tháng ngày miệt mài nuôi dưỡng ước mơ của các em được thầy cô nâng niu, rèn rũa với mục tiêu trở thành người tốt cho xã hội.

Trong buổi lễ, các em được thông báo kết quả học tập và rèn luyện của mình, nhận xét quá trình học của các em trong suốt năm học vừa qua, đồng thời cô giáo chủ nhiệm cũng trao các giấy khen cho các bạn học sinh khá, giỏi trong năm học. Chúc mừng thầy cô và các em học sinh đã hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020! Chúc các thầy cô và các em học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và bổ ích.

 

 


Tác giả: