Khoa Múa hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp năm 2020

Khoa Múa hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp năm 2020

00:00:00 27/07/2020
4

Trong hai ngày 22-23/7/2020, tại khoa Múa – Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã diễn ra kì thi tốt nghiệp của lớp Múa K24 chuyên ngành Nghệ thuật Biểu diễn múa dân gian dân tộc trình độ trung cấp (4 năm: 2016 – 2020), hệ chính quy. Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như được vỡ òa khi nhìn thấy sự trưởng thành của các em chững trạc hơn, múa có cảm xúc hơn … tất cả tạo nên một dấu ấn của một mùa thi tốt nghiệp thành công và ngập tràn hạnh phúc.

Tại buổi khai mạc kỳ thi Khoa múa cùng các em lớp k24 đã nhận được sự quan tâm và những lời chúc, những lẵng hoa tươi thắm của các Nhà hát, các đoàn nghệ thuật, những người đang hoạt động trong lĩnh vực múa và khán giả yêu múa như: Đoàn múa Nhà hát Dân gian Việt Bắc do NS Nguyễn Thị Lan Phương cùng các NS đoàn múa; Đoàn Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc do NS Vũ Duy Dũng giám đốc cùng các nghệ sỹ;  Đoàn nghệ thuật tỉnh Cao Bằng do NSƯT. Mai Thị Hương Lan trưởng đoàn cùng các nghệ sỹ; Đoàn nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên do NSƯT. Trần Thị Mai Thanh trưởng đoàn cùng các nghệ sỹ; Hội NSM Việt Nam tỉnh Thái Nguyên do NGƯT. Nguyễn Thị Đông chi hội trưởng cùng các hội viên hội NSM; Tập thể lớp BĐ múa k36 do NS Lưu Phong Lan cùng tập thể lớp. Đặc biệt là sự quan tâm của Ban giám hiệu trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc do NGƯT. Đỗ Quang Đại Bí thư Đảng bộ Hiệu trưởng Nhà trường cùng thạc sỹ Vương Văn Chung, thạc sỹ Bùi Quốc Chiều phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự và động viên, đồng hành cùng các em là sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh dù xa xôi nhưng vẫn có mặt đông đủ để động viên khích lệ các em.

Sau 3 buổi thi các môn:

– Múa Cổ điển Châu Âu, giảng viên giảng dạy thạc sỹ Hoàng Thiện Thực và cô Hoàng Thị Trà My, đệm đàn thầy Nguyễn Hoàng Hiệp

 

.

 

Thi tốt nghiệp môn Múa cổ điển Châu Âu

 

– Múa dân gian các dân tộc Việt Nam, giảng viên giảng dạy thạc sỹ Hoàng Thiện Thực và thầy Nguyễn Việt Hà, đệm đàn thầy Nguyễn Tùng Lâm

 

.

 

Thi tốt nghiệp môn Múa dân gian các dân tộc Việt Nam

 

– Kỹ thuật biểu diễn giảng viên giảng dạy thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Mai

 

.

 

Thi tốt nghiệp môn Kỹ thuật biểu diễn

 

Các phần thi diễn ra thật đầy cảm xúc những giọt mồ hôi ướt đẫm trang phục những nụ cười rạng rỡ, tự hào và đầy lạc quan, những tràng pháo tay vang dội sau mỗi phần thi kỹ thuật tất cả tạo nên một dòng cảm xúc hạnh phúc bất tận … các em đã thực sự trưởng thành. Kết quả sau 3 ngày, các em đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình, 100% các em đạt điểm giỏi và xuất sắc ở 3 bộ môn thuộc kiến thức chuyên ngành, đó là những hành trang kiến thức các thầy cô dạy các em để các em vững bước vào đời. Chúc tất cả các em sẽ luôn hạnh phúc may mắn và thành công hơn trên con đường mà các em đã lựa chọn!

 


Tác giả: