HSSV trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận học bổng TOYOTA năm 2019

HSSV trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận học bổng TOYOTA năm 2019

00:00:00 10/11/2019
2

Để khuyến khích và vinh danh những tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam, ngày 7 tháng 11 năm 2019, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Công ty Toyota Việt Nam và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức trao học bổng Toyota cho các học sinh, sinh viên ngành nghệ thuật đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, cũng với trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo tại các nhà trường.

Đến dự với buổi lễ có đại diện công ty Toyota Việt Nam, bà Đỗ Thu Hoàng – Phó tổng giám độc công ty Toyota Việt Nam, về phía Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch có ông, Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể tháo và Du lịch.

 

 

 

Trong những năm qua, công ty Toyota Việt Nam đã phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức nhiều đợt trao học bổng, hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc, các học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa vươn lên trong học tập.

Từ năm 2009 đến nay với sự hợp tác giữa Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và công ty Toyota Việt Nam đã trao 900 suất học bổng cho những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của các trường âm nhạc thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trực tiếp quản lý, góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực và nền âm nhạc Việt Nam. Năm nay, công ty Toyota Việt Nam tiếp tục trao 85 xuất học bổng cho 5 trường trực thuộc bộ đó là: Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học Viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, trường CĐ VHNT Tây Bắc và trường CĐ VHNT Việt Bắc, với mỗi xuất học bổng là 6 triệu đồng và trao tặng nhạc cụ phục vụ công tác đào tạo tại các trường.

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tham dự lễ trao học bổng có ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Quang Hưng – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Âm nhạc cùng 10 bạn được nhận học bổng Toyota năm 2019. Năm nay, các em học sinh, sinh viên đạt điểm xuất sắc trong học tập và rèn luyện của trường CĐ VHNT Việt Bắc, vinh dự được 10 suất học bổng cụ thể như sau:

1. Trần Phương Thảo – chuyên ngành Piano

2. Trần Khánh Linh – chuyên ngành Piano

3. Bùi Trần Nhất Huy – chuyên ngành Violon

4. Dương Văn Quyền – chuyên ngành Sáo trúc

5. Vũ Ngọc Diệu Linh – chuyên ngành Thanh nhạc

6. Lục Bảo Khánh – chuyên ngành Thanh nhạc

7. Hoàng Diệu Linh – chuyên ngành Thanh nhạc

8. Vũ Trung Hiếu – chuyên ngành Sáo trúc

9. Lý Thị Thanh Chúc – chuyên ngành Tam thập lục

10. Hứa Việt Bắc – chuyên ngành Thanh nhạc.

 

 

 

Các bạn Học sinh, sinh viên nhận học bổng Toyota năm 2019

 

Trong năm học 2018 – 2019, với sự cố gắng của mình sau 1 năm phấn đấu các em đã có kết quả xuất sắc và rèn luyện tốt và được các thầy cô trong khoa Âm nhạc và Ban Giám hiệu nhà trường lựa chọn xét duyệt, đây là các em tiêu biểu cho các ngành đào tạo về âm nhạc tại Nhà trường. Đây là phần thưởng nhằm động viên các em Học sinh, sinh viên nhằm khuyến khích đam mê về nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng.

 


Tác giả: