HSSV trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

HSSV trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

00:00:00 04/10/2022
5

Nhân Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam (4-10), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) lần đầu tiên tổ chức vinh danh 100 sinh viên giỏi nghề đến từ khắp các tỉnh thành cả nước.Ông Trương Anh Dũng – tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – cho biết 100 bạn trẻ được vinh danh đều là những học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu, có thành tích học tập toàn diện, có đề tài nghiên cứu, các sáng chế hoặc đoạt giải cao trong các cuộc thi lớn.
Đặc biệt trong số này có đến 38 bạn là sinh viên nữ, 20 bạn sinh viên thuộc các đồng bào dân tộc thiểu số. Ngoài ra, các bạn cũng tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội và hoạt động tình nguyện, trở thành động lực học nghề cho học sinh, sinh viên nhiều nơi.
Vinh dự được tham gia nhận Bằng khen lần này, bạn Đỗ Quang Thắng – học sinh lớp Âm nhạc K38c – Khoa Âm nhạc – Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen đạt danh hiệu “Học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc tiêu biểu năm 2022”.


Bạn Đỗ Quang Thắng nhận Bằng khen “Học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc tiêu biểu năm 2022”


Nhận được vinh dự lớn lao này, bạn Đỗ Quang Thắng chia sẻ: “Em xin được gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo cho em, các bạn bè quanh em đã luôn ủng hộ và cổ vũ để em có thể tham gia nhiều hoạt động giúp bản thân mình tự tin hơn, phát triển mở mang kiến thức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, để bản thân mình luôn biết phấn đấu tốt lên từng ngày”.

Bạn Đỗ Quang Thắng là cựu học sinh lớp Âm nhạc K38c – Khoa Âm nhạc, học niên khóa 2017 – 2022,  trong suốt 05 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Việt Bắc, năm nào bạn cũng đạt học lực Xuất sắc, xếp loại hạnh kiểm Tốt, luôn được thầy cô và bạn bè quý mến. Đối với các bạn cùng lớp, Thắng luôn được các bạn bè tin yêu, quý mến bởi tính cách hiền lành, tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Khi hoàn thành chương trình học tập năm thứ 4, Thắng đã mạnh dạn thi và đỗ ngành Âm nhạc học – Khoa sáng tác chỉ huy Âm nhạc học của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Vừa học năm đầu đại học, vừa hoàn thành chương trình năm thứ 5 trình độ trung cấp, bạn Thắng đã sắp xếp thời gian học tập hiệu quả, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của đoàn thanh niên như tham gia cuộc thi Flashmob 2019 “Sóng tuổi trẻ” do Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam và Ban Tổ chức Lễ hội Pháo hoa Quốc tế tổ chức, tham gia band nhạc cùng các bạn trong trường để biểu diễn các chương trình nghệ thuật Nhà trường giao,…

Hi vọng với những thành tích đã đạt được, bạn Đỗ Quang Thắng sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để gặt hái nhiều kết cao trong học tập, trở thành tấm gương Đoàn viên tiêu biểu, sinh viên xuất sắc cho các bạn học sinh sinh viên trường CĐ VHNT Việt Bắc noi theo.


Tác giả: