Giao hữu bóng đá giữa Đoàn TNCS HCM Trường CĐ VHNT Việt Bắc và Đoàn thanh niên Trại giam Phú Sơn

Giao hữu bóng đá giữa Đoàn TNCS HCM Trường CĐ VHNT Việt Bắc và Đoàn thanh niên Trại giam Phú Sơn

00:00:00 29/11/2019
5

Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2019,  tại sân bóng Phân trại số 4, Trại giam Phú Sơn đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc với  Đoàn thanh Trại giam Phú Sơn. 

                                                               

 

 

Chào mừng thành công Đại hội đoàn trường  nhiệm kỳ 2019 -2022. Được sự  đồng ý của lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Phân trại số 4, Trại giam Phú Sơn.  Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc đã tham gia chương trình giao lưu bóng đá với Đoàn thanh niên trại giam Phú Sơn.

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao tại Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc luôn được quan tâm, đẩy mạnh, nhất là bộ môn bóng đá, các đồng chí cán bộ, giảng viên của các khoa chuyên môn, phòng chức năng, đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn thường duyên duy trì luyện tập, xây dựng đội tuyển bóng đá giao hữu với các đơn vị bạn.

Trận bóng đá giao hữu nhằm nâng cao tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể đối với Đoàn viên thanh niên của cả hai đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó trận giao hữu bóng đá còn là dịp chia sẻ, học hỏi và giúp đỡ nhau trong công tác thông tin tuyên truyền, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi Đoàn viên thanh niên.

Trong trận đấu cả 2 đội đều chơi hết mình với tinh thần fairplay. Không khí trên sân rất kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên dành cho 2 đội. Kết quả chung cuộc của trận đấu hòa 1-1.

 

 

 

Trận giao hữu này đã thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc và các chiến sĩ Phân trại số 4 – Trại giam Phú Sơn; các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao Đoàn kết- Trung thực- Cao thượng; trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt. Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức học tập, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương tinh thần thể thao của Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi, lành mạnh giữa cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị.

Đây cũng là trận bóng đá giao hữu đầu tiên và là tiền đề kết nối cho tình đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau trong các hoạt động của Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc với Đoàn thanh niên bạn nói riêng cũng như các hoạt động khác của 2 đơn vị nói chung. Mong rằng cả 2 đơn vị sẽ có nhiều hoạt động giao lưu thiết thực, ý nghĩa trong thời gian tiếp theo.


Tác giả: