Giải cầu lông, bóng bàn Khối các trường CĐ TC số 1 tỉnh Thái Nguyên thành công tốt đẹp

Giải cầu lông, bóng bàn Khối các trường CĐ TC số 1 tỉnh Thái Nguyên thành công tốt đẹp

00:00:00 19/05/2022
10

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, chiều 18/5/2022, Ban tổ chức đã tổ chức lễ bế mạc giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, nhà giáo và bóng chuyền da, kéo cho học sinh sinh viên năm học 2021 – 2022 Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên.

 

.

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại thi đấu tại giải

 

Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, nhà giáo và bóng chuyền da, kéo cho học sinh sinh viên năm học 2021 – 2022 Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên đã quy tụ hơn 300 vận động viên đến từ các Trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên. Đây là những vận động viên xuất sắc, những hạt nhân tiêu biểu đại diện cho phong trào cầu lông, bóng bàn của các đơn vị. Qua 2 ngày tranh tài, giải cầu lông, bóng bàn đã thành công tốt đẹp.

Qua các trận thi đấu, các vận động viên đã nỗ lực và quyết tâm với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho Giải những trận bóng hay, những séc cầu hấp dẫn, những cuộc giao đấu quyết liệt, kịch tính, giằng co từng khoảng khắc. Bên cạnh đó, các vận động viên và cổ động viên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Đây là sân chơi hứng khởi, sự đoàn kết, sự quyết tâm sẽ luôn luôn cố gắng hết mình thi đua Dạy tốt – Học tốt – Rèn luyện sức khoẻ thật tốt để luôn vững tâm trên sự nghiệp trồng người.

 

.

 

Đôi nữ (cô Lê Thị Thu Hường và cô Trần Thị Hiếu) giành giải nhất

 

Tham dự giải lần này, đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã được xếp hạng thứ 5 trong các trường, với nhiều giải hấp dẫn, trong đó:

02 Giải nhất cho các nội dung: Đôi nam 51 tuổi trở lên (Đ/c Dương Tuấn Giang, Đ/c Nguyễn Ngọc Ninh), Đôi nữ dưới 30 tuổi (cô Trần Thị Hiếu, cô Lê Thị Thu Hường)

02 Giải nhì gồm các nội dung: đôi nam bóng bàn dưới 40 tuổi (Thầy Nguyễn Việt Cường, Thầy Bùi Tiến Thành); Đơn nam bóng bàn (Thầy Bùi Tiến Thành).

04 Giải ba gồm: Đôi nam nữ lãnh đạo (Thầy Đỗ Quang Đại, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai); đôi nam 41 đến 50 tuổi (Thầy Đoàn Minh Thành, đ/c Nguyễn Mạnh Hoàn); đôi nam dưới 30 tuổi (Thầy Bế Việt Ngọc Đức, Thầy Phạm Trung Dũng); đôi nữ từ 31 đến 40 tuổi (cô Trần Thị Hiếu, cô Lê Thị Thu Hường).

 

.

 

Thầy Bùi Tiến Thành giành giải nhì đơn nam bóng bàn dưới 40 tuổi

 

Thành công của giải cầu lông, bóng bàn năm học 2021 – 2022 khối các trường Cao đẳng, Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên đã góp phần cổ vũ, động viên phong trào thể dục thể thao trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức của Khối ngày càng phát triển mạnh mẽ ngành giáo dục nghề nghiệp của đơn vị nói riêng và toàn tỉnh Thái Nguyên. Hướng tới một năm học gặt hái nhiều thắng lợi và thành công mới.

 


Tác giả: