Gần 500 vận động viên tham gia giải chạy việt dã năm 2024

Gần 500 vận động viên tham gia giải chạy việt dã năm 2024

00:00:00 26/03/2024
9

        Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên, hướng tới kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/03/2024) và 78 năm ngày thể thao việt nam (27/03/1946 – 27/03/2024). Sáng ngày 25/03/2024, được sự đồng ý của chính quyền địa phương, BGH nhà trường, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc tổ chức giải chạy việt dã cho cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên toàn trường.
        Tới tham dự và cổ vũ các vận động viên có: thầy Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Quang Hưng – Phó hiệu trưởng; thầy Trần Tám Thân – Chủ tịch công đoàn; các thầy cô giáo Trưởng, Phó các Phòng chức năng và khoa chuyên môn, đặc biệt là sự có mặt của gần 500 vận động viên là các thầy cô và các em học sinh sinh viên tham gia giải thi đấu này.
        Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Nguyễn Minh Trọng – bí thư đoàn trường nhấn mạnh: đây là hoạt động thể thao thiết thực, ý nghĩa chào mừng 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đây là cơ hội để thầy cô và các em hssv giao lưu, tăng cường sức khoẻ, tình đoàn kết bạn bè trong nhà trường, đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường. Đồng thời mong rằng các vận động viên sẽ thi đấu hết mình, cởi mở, trên tinh thần thể thao cao thượng.

        Giải đấu chính thức được thực hiện ngay sau lễ khai mạc trong thời tiết thi đấu hết sức thuận lợi. Gồm 4 nội dung thi đấu nam, nữ và gần 500 vận động viên tham gia với tinh thần hồ hởi, quyết thắng khiến cho giải chạy việt dã trở nên hấp dẫn và kịch tính đến tận giây phút cuối cùng.
        Kết quả chung cuộc:
        • Nam cán bộ, giáo viên:
           Giải nhất: Thầy Trần Quang Hưng
           Giải nhì: Thầy Bùi Tiến Thành
          Giải ba: Thầy Nguyễn Anh Ninh
    • Nữ cán bộ, giáo viên:

        Giải nhất: Cô Trần Thanh Ngà
        Giải nhì: Cô Linh Thị Hảo
        Giải ba: Cô Lục Thị Mùi
        • Nam HSSV:
        Giải nhất: Sùng A Tuấn – Lớp Nấu ăn K3
        Giải nhì: Hoàng Văn Bình – Lớp CĐ ÂN K3
        Giải ba: Bùi Quốc Trung – Lớp Du lịch k6
        • Nữ hssv:
        Giải nhất: Vừ Thị Sai – Lớp ÂN k44a
        Giải nhì: Hầu Thị Vân – Lớp Ca múa nhạc K4
        Giải ba: Dương Thị Hạnh – Lớp 12c2
        Với công tác tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban giám hiệu và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên, giải chạy việt dã trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã thành công tốt đẹp.
        Giải đấu là hoạt động ý nghĩa góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe của mỗi CBGV, HSSV; tạo khí thế thi đua, sôi nổi trong toàn đơn vị. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ kính yêu, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.


Tác giả: