Gala chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường CĐ VHNT Việt Bắc

Gala chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường CĐ VHNT Việt Bắc

00:00:00 12/11/2020
5

Tối 10.11 vừa qua, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức thành công đêm nhạc “Music and Dance” đêm nhạc với mục đích Chào mừng 55 năm thành lập Trường (11/11/1965 – 11/11/2020)

 

.

 

Đến dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – bí thư Thành đoàn TP Thái Nguyên, Nhà giáo ưu tú, Th.S Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Ngô Ngọc Linh – Bí thư đoàn Trường Đại học Khoa học…Cùng Ban giám hiệu, Các phòng ban Khoa chuyên môn. Đặc biệt là các thể hệ học sinh sinh viên đã và đang học tập dưới mái trường văn hóa nghệ thuật Việt Bắc thân yêu có mặt góp vui cùng gala.

 

.

 

 Với những màn trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ là Cựu học sinh sinh viên của Trường như: ca sĩ Sèn Hoàng Mỹ Lam (Quán quân Sao Mai 2017) đã gửi tặng cho khán giả bài hát vô cùng đặc sắc, Ca sĩ Mai Hường (Thần tượng Bolero 2017) với chất giọng Bolero ngọt ngào, ca sĩ Ngô Sỹ Tùng – Tác giả bài hát Việt Bắc Yêu thương cũng đã thể hiện tình yêu thương với mái trường qua bài hát này. Nhóm CV Band, Nhóm RanDom Band – là những ban nhạc từng học dưới mái Trường Việt Bắc đã thành công trong con đường nghệ thuật của mình và đây là cơ hội Nhóm nhạc có cơ hội quay trở về để nói những lời cảm ơn. Ca sĩ Hoàng Đôn với ca khúc “Đất nước trọn niềm vui” đã mang đến không khí hân hoan, phấn khởi bao thế hệ học sinh đã từng học dưới mái trường hôm nay được về lại nơi đây chung vui bên nhau. Ca sĩ Thái Sơn với liên khúc về mùa xuân mang về hương thơm tươi trẻ, DJ Vương Kiên,Vũ đoàn Angelica và Múa Lân Sư Rồng Của Long Nghĩa Đường, vũ công Ngọc Tuyết (Nữ hoàng Belly dance tại Hà Nội, Á Quân Belly dance tại Malaixia) cũng đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Các nghệ sĩ từng học tại Trường đang làm việc tại Nhà hát ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc…cùng các tiết mục chọn lọc đạt giải: Tìm kiếm tài năng VietBacart’s Got talent mùa 3 như tiết mục “Chiếc Khăn Piêu” của lớp nhạc K38A, “Dady Cool” nhảy hiện đại của lớp Múa K27+ K28, “Havana” nhảy hiện đại của lớp múa K25…trên sân khấu hoành tráng tại Trường Cao Đẳng Văn hoá nghệ thuật Việt Bắc đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc bất ngờ, hấp dẫn và vui vẻ. Đặc biệt DJ Vương Kiên đã mang đến màn trình diễn âm nhạc vô cùng sôi động với những bản nhạc DJ cho các bạn học sinh, sinh viên, các nghệ sĩ cùng nhau nhảy theo bản nhạc vô cùng vui nhộn.

 

.

 

Đêm nhạc cũng là dịp để các thế hệ học sinh cũ có cơ hội tri ân những thầy cô giáo của mình và mái trường thân yêu, nơi họ đã từng học tập, rèn luyện và sinh sống. Đêm nhạc với ý nghĩa: Hội tụ và lan tỏa nhằm chúc mừng 55 năm một chặng đường phát triển và mong muốn sự nghiệp giáo dục của Nhà trường luôn trên con đường phát triển và vinh quang.

 


Tác giả: