Đồng chí Phạm Quốc Khánh nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đồng chí Phạm Quốc Khánh nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

00:00:00 20/05/2021
9

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25 tháng 07 năm 2016 của Ban Chấp hành TW về thi hành điều lệ Đảng. Hòa trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021). Sáng ngày 19/05/2021, Tại Hội trường nhà D, Trường CĐ VHNT Việt Bắc, Đảng Bộ trường CĐ VHNT Việt Bắc đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Phạm Quốc Khánh – Phó Trưởng phòng HCTH (phụ trách).

Đến dự buổi lễ có đ/c Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, Đại diện các chi bộ trực thuộc, BCH Công Đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đại diện là các trưởng, phó phòng khoa chuyên môn tới dự đầy đủ.

 

.

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Phạm Quốc Khánh.

 

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp đ/c Phạm Quốc Khánh trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, đ/c Phạm Quốc Khánh đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên trong trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tại buổi lễ, đ/c Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gắn, trao huy hiệu, tặng ảnh chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Quốc Khánh được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực vươn lên trong công việc của đ/c Khánh trong sự phát triển của Trường. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ hy vọng đ/c Khánh sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

.

 

Ban chấp hành Đảng bộ chụp ảnh kỷ niệm với đ/c Phạm Quốc Khánh

 

Trong không khí đầy trang nghiêm và xúc động ấy, đ/c Khánh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường luôn quan tâm đến mỗi đảng viên nói chung và bản thân đ/c Khánh nói riêng. Được đứng vào hàng ngũ của đảng trong quân ngũ, khi ấy đ/c Khánh bắt đầu bước vào tuổi 20, với sự hăng hái của tuổi trẻ, tinh thần đấu tranh và bảo vệ tổ quốc, đ/c Khánh đã luôn cố gắng phấn đấu rèn luyện, trau dồi kiến thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hôm nay, cũng vẫn tinh thần ấy, đ/c Khánh vẫn đang tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc ngày một phát triển.

 


Tác giả: