Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức thành công giải bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2021)

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức thành công giải bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2021)

00:00:00 25/03/2021
3

Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên của nhà trường. Đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2021). Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Thành đoàn Thái Nguyên. Chiều ngày 21/03/2021 vừa qua, tại sân bóng Trường THPT Ngô Quyền Thành Phố Thái Nguyên đã diễn ra Giải bóng đá giao hữu giữa cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên của Nhà trường.

Đến dự với buổi giao lưu bóng đá có đ/c Nguyễn Văn Thắng (bí thư Thành đoàn TP Thái Nguyên, về phía Thành đoàn có, thầy giáo Phan Vũ Hào – Hiệu trưởng trường THPT Ngô Quyền có; NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường CĐ VHNT Việt Bắc cùng các thầy trong Ban Giám hiệu; Đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, các thầy cô lãnh đạo trưởng, phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn; đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các cầu thủ và cổ động viên đến cổ vũ cho các trận đấu.

 

.

 

Các đội bóng chụp ảnh kỷ niệm cùng các đại biểu

 

Ngay từ đầu giải, Ban chấp hành đoàn trường đã thành lập được các đội bóng, tuyển chọn các vận động viên có sức khỏe, kỹ thuật để đưa vào đội hình. Đến thời điểm diễn ra giải, đã chọn được 4 đội bóng đủ tiêu chuẩn để vào trận trung kết. Sau 2 trận bóng diễn ra, giải bóng đá giao hữu đã diễn ra thành công tốt đẹp trong thời tiết hết sức thuận lợi và không khí thi đấu sôi nổi tràn đầy năng lượng. Kết quả trận giao hữu giữa đội cán bộ, giảng viên nam với đội học sinh sinh viên nam với tỷ số 3-2; đội cán bộ, giảng viên nữ và học sinh sinh viên nữ với tỷ số 4-2. 2. Giải thưởng vua phá lưới thuộc về thầy giáo Vũ Tiến Phong và cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã ghi được 2 bàn thắng.

 

.

 

Đội tuyển nữ giáo viên

 

Để có được sự thành công đó, BCH Đoàn trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã nhận được rất nhiều tình cảm từ Đảng ủy, Ban giám hiệu, tổ chức công đoàn, các phòng ban khoa, tập thể cá nhân và đoàn cấp trên cùng các đơn vị bạn cũng nhiệt tình hưởng ứng động viên cả về vật chất lẫn tinh thần cho chương trình được diễn ra thành công tổt đẹp, trong đó kể đến là tài trợ như: Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng nguyên cán bộ nhà trường đã tài trợ trang phục bóng đá cho đội tuyển nam. Thầy Bùi Quốc Chiều, thầy Trần Tám Thân, cô Lục Thị Mùi, thầy Trần Quang Hưng, thầy Nguyễn Hoàng Hiệp, thầy Vũ Văn Lực…

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26/03 thì đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện được tinh thần thể dục thể thao trong nhà trường đồng thời cũng tạo được tình cảm gắn bó giữa thầy và trò và phát huy được sức trẻ, cũng là dịp để thầy trò chung một sân chơi ngoài giờ lên lớp. Với những hoạt động của đoàn thanh niên đã góp phần tạo không khí vui chơi, học tập của các em HSSV trong nhà trường, tạo động lực để các em học tập và giải trí. Trên tinh thần ấy, trong thời gian tới, BCH Đoàn trường sẽ có nhiều hoạt động để các em tham gia nhiều hơn, mở rộng tới các tới các chi đoàn và đoàn viên trong nhà Trường tham gia một cách tích cực, hiệu quả.

 


Tác giả: