Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia chương trình

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia chương trình

00:00:00 10/01/2022
3

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022 của Thành Đoàn Thái Nguyên; Được sự nhất trí của Thành Đoàn Thái Nguyên, Sáng ngày 08/01/2022, Thành đoàn – Hội LHTN, Đoàn khối trường học thành phố Thái Nguyên phối hợp với Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Phú Lương tổ chức chương trình “Đông ấm yêu thương” tại xã Yên Ninh.

Với mục đích phát huy tinh thần tương thân tương ái của CBGV, đoàn viên, thanh niên, học sinh chung sức giúp đỡ đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân khó khăn góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội; phát triển kinh tế, ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội. Thông qua hoạt động tình nguyện tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên dân tộc, tôn giáo; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, thanh niên và các lực lượng xã hội cùng tham gia.

Chương trình diễn ra với các nội dung:

– Hỗ trợ 20 triệu đồng xây dựng “Ngôi nhà tình bạn” cho học sinh có HCKK trường THPT Yên Ninh.

– Trao tặng 01 tuyến đường “Thắp sáng làng quê” trị giá 5 triệu đồng.

– Trao tặng 100 cây ổi giống (Linh Sơn) cho ĐVTN phát triển kinh tế xã Yên Ninh.

– Tặng 10 suất học bổng cho học sinh có HCKK vươn lên trong học tập, tổng giá trị 3,5 triệu đồng.

Đại diện tuổi trẻ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc có đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư đoàn trường tham dự chương trình, với mong muốn góp sức nhỏ của mình trong các hoạt động của thành đoàn tổ chức cũng như xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày một giàu mạnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện mùa Đông 2021 và Xuân tình nguyện 2022, hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022”. Những món quà tuy nhỏ nhưng là những tình cảm của Tuổi trẻ thành phố dành tặng tuổi trẻ Phú Lương tạo sự gắn kết sâu sắc giữa 02 đơn vị.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

.

 

Hỗ trợ 20 triệu đồng xây dựng “Ngôi nhà tình bạn” cho học sinh có HCKK trường THPT Yên Ninh.

 

 

.

 

Trao tặng 100 cây ổi giống (Linh Sơn) cho ĐVTN phát triển kinh tế xã Yên Ninh.

 

.

 

 Tặng 10 suất học bổng cho học sinh có HCKK vươn lên trong học tập, tổng giá trị 3,5 triệu đồng.

 


Tác giả: