Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn tại Đại hội ĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Lương, Huyện Đồng Hỷ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn tại Đại hội ĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Lương, Huyện Đồng Hỷ

00:00:00 03/07/2022
10

Sáng ngày 30/6/2022 và sáng ngày 02/7/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tham gia 02 chương trình nghệ thuật chào mừng tại đại hội đại biểu đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Huyện Phú Lương và Huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên.

 


      Căn cứ Công văn số 507-CV/ĐTN ngày 10/6/2022 của Ban chấp hành Huyện đoàn Phú Lương và Công văn 453-CV/TNĐH ngày 14/6/2022 của Ban Chấp hành Huyện Đoàn Đông Hỷ về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Lương lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 -2027. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đồng Hỷ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, tuổi trẻ trường CĐ VHNT Việt Bắc đã góp phần thành công cho đại hội, chương trình văn nghệ do Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc xây dựng gồm 05 tiết mục đã được chọn lọc cụ thể:

–   Hát múa: Tuổi xuân dâng Đảng, Sáng tác: Dương Cầm – Đỗ Dũng

–   Đơn ca Nam : Nguyện theo chân Bác, sáng tác Xuân Oánh

–   Tốp ca Nam – Múa phụ họa: Khám phá, sáng tác Trần lập

–   Song ca nữ – Múa phụ họa: Bước chân thanh niên – sáng tác Phan Bảo

–   Hát múa: Màu xanh Tuổi trẻ, Sáng tác Quách Thái Duy.

Biên đạo múa Chương trình do thầy giáo Hoàng Thiện Thực biên đạo và thầy giáo Nguyễn Việt Cường, Vũ Minh Trọng dàn dựng phần ca, tham gia biểu diễn gồm 26 đoàn viên thanh niên của Nhà trường, đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho Đại biểu về dự Đại hội và là ngày hội lớn của tuổi trẻ huyện Phú Lương, Đồng Hỷ, đồng thời góp phần vào thành công Đại hội. Tạo tiếng vang của nhà trường tới các đại biểu về dự đại hội.


 Vớp phần biểu diễn chuyên nghiệp, mang màu sắc thanh niên, tuổi trẻ đoàn thanh niên nhà trường trong dịp này cũng được nhiều đơn vị tin tưởng phối hợp để thực hiện các chương trình chào mừng đại hội. Qua mỗi lần biểu diễn, các bạn đoàn viên cũng được làm quen và thành thạo với sân khấu, cũng là dịp để các bạn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, gắn việc học tập trên lớp vào biểu diễn. Không chỉ là kiến thức về nghề mà các em còn được học hỏi cả về kỹ năng làm việc nhóm, cách ứng xử cũng như ngoại giao khi tham gia các chương trình nghệ thuật như vậy.Tác giả: