Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn tại Đại hội ĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đại Từ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn tại Đại hội ĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đại Từ

00:00:00 04/04/2022
8

Sáng ngày 3/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tham gia 05 tiết mục chào mừng tại đại hội đại biểu đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

 

 

 

Căn cứ Kế hoạch số 13-KH/ĐTN ngày 12/10/2021 của Ban Chấp hành Huyện Đoàn Đại Từ về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đại Từ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 -2027. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đại Từ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 là đơn vị được Trung ương Đoàn lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện của toàn quốc, góp phần thành công cho đại hội lần này, chương trình văn nghệ do Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc xây dựng gồm 05 tiết mục đã được chọn lọc cụ thể:

–   Hát múa: Tuổi xuân dâng Đảng, Sáng tác: Dương Cầm – Đỗ Dũng

–   Đơn ca, múa phụ họa: Về lại chiến khu xưa.

–   Tốp ca Nam – Múa phụ họa: Khám phá, sáng tác Trần lập

–   Song ca nữ – Múa phụ họa: Bước chân thanh niên – sáng tác Phan Bảo

–   Hát múa: Màu xanh Tuổi trẻ, Sáng tác Quách Thái Duy.

Chương trình được nhà giáo Hoàng Thiện Thực biên đạo phần múa và nhà giáo Nguyễn Việt Cường hướng dẫn phần ca cho hơn 30 đồng chí đoàn viên thanh niên của Nhà trường, đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho Đại biểu về dự Đại hội và là ngày hội lớn của tuổi trẻ huyện Đại Từ, đồng thời góp phần vào thành công Đại hội. Tạo tiếng vang của nhà trường tới các đại biểu về dự đại hội.

 

 

 

Vớp phần biểu diễn chuyên nghiệp, mang màu sắc thanh niên, tuổi trẻ đoàn thanh niên nhà trường trong dịp này cũng được nhiều đơn vị tin tưởng phối hợp để thực hiện các chương trình chào mừng đại hội. Qua mỗi lần biểu diễn, các bạn đoàn viên cũng được làm quen và thành thạo với sân khấu, cũng là dịp để các bạn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, gắn việc học tập trên lớp vào từng bài diễn cụ thể. Không chỉ là kiến thức về nghề mà các em còn được học hỏi cả về kỹ năng làm việc nhóm, cách ứng xử cũng như ngoại giao khi tham gia các chương trình nghệ thuật như vậy

 


Tác giả: