Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn chào mừng tại Lễ Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu lần thứ II

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn chào mừng tại Lễ Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu lần thứ II

00:00:00 18/11/2020
8

Ngày 14/11, tại Trường Đại học Nông lâm thuộc Đại học Thái Nguyên, Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã tổ chức chương trình Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh lần thứ II và tổng kết Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ IV, năm 2020.

 

.

 

Nhà giáo Vũ Minh Trọng – Phó Bí thư đoàn trường biểu diễn tại Lễ tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên lần thứ II

 

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh và các cá nhân, tập thể, tác giả, nhóm tác giả được tuyên dương, khen thưởng, trao giải.

Đây là năm thứ 2 Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh. Chương trình dành cho các giáo viên, giảng viên không quá 35 tuổi, đang công tác, giảng dạy trong các trường học, cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Chương trình nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các thầy giáo, cô giáo, giảng viên trẻ đối với các hoạt động Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Thái Nguyên vào dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua hoạt động này nhằm góp phần xây dựng đội ngũ giáo viên trẻ có bản lĩnh chính trị vững vàng, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp sư phạm, có lối sống và cách ứng xử chuẩn mực thực sự là tấm gương cho người học noi theo.

Với mục đích để chương trình được tổ chức thành công, có sức lan tỏa và huy động được sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã tham gia biểu diễn nghệ thuật trong phần khai mạc Lễ phát động Ngày hội Thanh niên  với văn hóa giao thông gồm 3 tiết mục:

– Màn hát múa: Vững bước dưới cờ Đảng

– Song ca: Bài hát về chủ đề giao thông

– Màn hát múa: Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam.

 

.

 

Biểu diễn tại Lễ phát động Ngày hội Thanh niên  với văn hóa giao thông

 

Tại chương trình Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp tỉnh, Ban chấp hành đoàn trường cũng tham gia 4 tiết mục trong phần khai mạc với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, hình ảnh người giáo viên nhân dân, mái trường, tình bạn, sức trẻ thanh niên.

Cả hai chương trình được biên dạo và dàn dựng bởi Nhà giáo Thanh Mai – Phó Trưởng khoa Múa và Nhà giáo Việt Cường – Bí thư đoàn trường. Với 7 tiết mục được dàn dựng công phu đã góp phần không nhỏ cho chương trình do Thành đoàn tổ chức, thu hút  người nghe, người xem và đưa hình ảnh, chất lượng đào tạo nghệ thuật của Nhà trường ngày một vang xa.

 

.

 

Biểu diễn tại chương trình Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp tỉnh

 

Với sức trẻ, Đoàn thanh niên Nhà trường luôn sẵn sàng mọi nhiệm vụ do cấp trên giao cho, đồng thời gây ấn tượng tốt cho các bạn trẻ khác, đồng thời cũng là cơ hội để các em HSSV có điều kiện được rèn luyện kỹ năng thực hành ngoài giờ giảng trên lớp, được giao lưu, học hỏi với các trường bạn, theo tinh thần của tuổi trẻ “năng động – nhiệt tình – sáng tạo”.

 


Tác giả: