Đ/c Trọng Bảo Lâm – GV khoa Âm nhạc được tặng bằng khen của Liên đoàn Lao động Tỉnh Thái Nguyên

Đ/c Trọng Bảo Lâm – GV khoa Âm nhạc được tặng bằng khen của Liên đoàn Lao động Tỉnh Thái Nguyên

00:00:00 11/10/2021
7

Trong những năm qua, phong trào thi đua trong CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã được các cấp công đoàn triển khai rộng khắp, thu hút đông đào đoàn viên, người lao động hưởng ứng tham gia. Trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, sáng kiến cải tiếng kỹ thuật được áp dụng vào thực tiễn. Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình, xã hội. Hưởng ứng chương trình “ 75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” đã có gần 1000 đề tài sáng kiến làm lợi cho doanh nghiệp trên 150 tỷ đồng, bảo đảm việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Chiều 9/10/2021, tại Nhà Văn hóa Công nhân Gang thép (Công ty CP Gang thép Thái Nguyên), Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tôn vinh công nhân, viên chức, lao động và doanh nghiệp vì người lao động, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu.

 

.

 

Đ/c Trọng Bảo Lâm nhận bằng khen của Liên đoàn lao động Tỉnh Thái Nguyên

 

Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí là Chủ tịch các Công đoàn cơ sở, CNVCLĐ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Tiến –  Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy đã phát biểu, ghi nhận, biểu dương chúc mừng thành tích mà Công đoàn tỉnh đã đạt được trong việc thực hiện các phong trào thi đua và chúc mừng các tập thể, cá nhân tiêu biểu được tôn vinh. Đồng chí đề nghị LĐLĐ tỉnh cần thực hiện một số nhiệm vụ như: Cần đổi mới nội dung phong trào theo phương châm hướng vào việc thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ của tỉnh; xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, tiến bộ trong doanh nghiệp; tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, thi đua vượt khó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; gắn việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ” với phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo.

Hội nghị đã trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 6 cá nhân tiêu biểu. Tôn vinh, khen thưởng cho: 25 doanh nghiệp vì người lao động; 60 CNVCLĐ; 30 gia đình CNVCLĐ và 30 sáng kiến trong Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”.

Trong dịp này, đại diện các công đoàn viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Bắc đã có đồng chí Trọng Bảo Lâm: Giảng viên khoa Âm nhạc đã vinh dự được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên. Công đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc luôn quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực về công tác gia đình và xây dựng gia đình CNVCLĐ theo tiêu chí ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Coi gia đình là một trong những nhân tố quan trọng, tạo môi trường cho CNVCLĐ hiểu biết, cảm thông lẫn nhau góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc.

Hội nghị đã thúc đẩy các hoạt động, phong trào thi đua, lao động sáng tạo; CNVCLĐ tiêu biểu, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu khoa học của đoàn viên Công đoàn trong nhà trường; bảo tồn phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình và sự đóng góp tích cực hiệu quả của mỗi CNVCLĐ trong việc xây dựng, bảo vệ, phát triển nhà trường.

 

 


Tác giả: