Đ/c Linh Thị Hảo vinh dự nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên

Đ/c Linh Thị Hảo vinh dự nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên

00:00:00 07/07/2023
5

           Trong những năm vừa qua, với vai trò là chuyên viên phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Đồng chí Linh Thị Hảo được phân công quản lý kết quả học tập cho HSSV toàn trường; Quản lý văn bằng, chứng chỉ; quản lý các lớp đào tạo ngắn hạn; Theo dõi quản lý kế hoạch giảng dạy của nhà giáo toàn trường;… với tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí Hảo luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thường xuyên tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kết hợp tốt với các đồng nghiệp trong phòng và cán bộ giảng viên hoàn thành nhiệm vụ được giao.
           Đồng chí Hảo là một tổ trưởng gương mẫu, nhiệt tình tham gia các hoạt động của công đoàn; Tích cực tham gia học tập Nghị quyết; các phong trào Công đoàn phát động. Tích cực ủng hộ các quỹ từ thiện. Luôn có tinh thần đoàn kết nội bộ. Có trách nhiệm với công việc; năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ do nhà trường và các đoàn thể giao cho. Phương pháp làm việc khoa học, dân chủ, đúng nguyên tắc. Tận tụy với công việc; thực hiện đúng điều lệ, quy chế, nội quy của đơn vị, nhà trường, của Bộ, ngành.
           Được giao nhiệm vụ là Tổ trưởng Công đoàn của Tổ công đoàn Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục với tổng số 13 công đoàn viên. Bản thân đồng chí Hảo luôn nhiệt tình với công việc tập thể, có tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, thực hiện các nhiệm vụ của Tổ trưởng công đoàn giao cho như: Thường xuyên nhắc nhở các thành viên công đoàn viên trong tổ thực hiện tốt nội quy quy định của các cấp và nhà trường. Nắm bắt và giải thích kịp thời những thắc mắc của công đoàn viên trong phạm vi hiểu biết của mình và kiến nghị, đề nghị với ban chấp hành công đoàn Trường giải quyết những ý kiến ngoài khả năng, phạm vi của mình. Quan tâm phát hiện những đoàn viên trong tổ có hoàn cảnh khó khăn đề nghị ban chấp hành công đoàn Trường kịp thời thăm hỏi, động viên. Tuyên truyền, vận động người lao động gia nhập công đoàn…

           Nhiều năm liền, đồng chí Linh Thị Hảo được đánh giá Hoàn thành tốt nhiệm vụ và được trao tặng danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Năm 2022 đồng chí đạt danh hiệu Đoàn viên công đoàn xuất sắc và Ban chấp hành đề nghị cấp trên khen thưởng nhằm động viên và khích lệ đồng chí.
          Sáng ngày 05/7/2023, tại Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên đã tặng bằng khen cho đ/c Linh Thị Hảo.
           Với tinh thần phát triển, Công đoàn Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tiếp tục bồi dưỡng, phát hiện các cá nhân tốt, điển hình góp phần xây dựng phong trào thi đua yêu nước giai đoạn tiếp theo của công đoàn Nhà trường, các cá nhân gương mẫu ấy sẽ tạo sự lan toả mạnh mẽ, được triển khai sâu rộng đến các đoàn viên trong Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng hoạt động công đoàn Nhà trường phát triển ổn định, bền vững.

 


Tác giả: