Công đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc phối hợp tổ chức Tết trung thu cho con cán bộ – giảng viên của Trường

Công đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc phối hợp tổ chức Tết trung thu cho con cán bộ – giảng viên của Trường

00:00:00 20/09/2022
11

Tối 09/9/2022, tại Hội trường B nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc đã kết hợp với Đoàn TN CSHCM nhà trường tổ chức chương trình “Vui tết trung thu và Gala Chào tân Học sinh – Sinh viên” cho hơn 100 con em CB, CNV lao động và gần 500 em HSSV trong nhà trường.
Chung vui cùng các con em cán bộ, giảng viên nhà trường hôm ấy có Bác Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bác Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, Bác Trần Tám Thân – Chủ tịch công đoàn và các Bác, cô chú trong Ban chấp hành công đoàn, đặc biệt là sự có mặt của các bạn trong độ tuổi thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên cùng phá cỗ Trung thu.


Hoạt động Vui tết trung thu được công đoàn trường tổ chức cùng các hoạt động rước đèn, giao lưu văn nghệ, phá cỗ, tặng quà cho các em đạt thành tích cao trong học tập… Đây là dịp để các em thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi và hiểu thêm về phong tục truyền thống của dân tộc. Đây là hoạt động thường niên của Ban chấp hành công đoàn nhằm khuyến khích, động viên các cháu vào đầu năm học.
Tại buổi gặp mặt, Các cháu được nghe Thư chúc mừng của Chủ tịch nước, tham gia xem văn nghệ và phá cỗ. Thay mặt Ban chấp hành, Bác Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn kiêm trưởng ban nữ công cho biết, được sự quan tâm của Đảng bộ nhà trường, sự chủ động của Ban Chấp hành Công đoàn và đoàn Thanh niên, chương trình Vui Tết trung thu cho con của đoàn viên năm nay được tổ chức chu đáo, đầy đủ, ấm áp, nhất là sau hai năm bị gián đoạn bởi dịch bệnh. Các cháu rất vui khi tham dự chương trình.
Đặc biệt, Công đoàn trường đã trao tặng gần 60 phần quà động viên tinh thần các cháu đạt kết quả cao trong học tập. Đây cũng là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của mỗi tổ chức chính trị xã hội và toàn thể đoàn viên trong Nhà trường.
Buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, ấm cúng, góp vui cho chương trình là những lời ca, tiếng hát, những điệu múa do chính các em HSSV trong các chi đoàn nhà trường tham gia biểu diễn. Các em được đắm mình trong đêm hội với các tiết mục đặc sắc như múa lân, văn nghệ, rước đèn ông sao và phá cỗ trung thu.
Sau khi tổ chức thành công đêm hội, Ban giám hiệu đã ghi nhận Công đoàn nhà trường đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa, đúng nghĩa đoàn tụ, kết nối được các gia đình và con của người lao động để gặp mặt, giao lưu, chia sẻ với nhau. Lãnh đạo nhà trường cũng mong muốn công đoàn tổ chức được nhiều chương trình như vậy trong những năm tiếp theo.

 Tác giả: