Công đoàn Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt và trao thưởng con Công đoàn viên năm học 2023 - 2024

Công đoàn Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt và trao thưởng con Công đoàn viên năm học 2023 - 2024

04:36:14 01/06/2024
42

Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2024 Tại Phòng họp D, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức chương trình gặp mặt các cháu Thiếu Nhi và khen thưởng con các đồng chí cán bộ, giảng viên là đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Với sự quan tâm của lãng đạo nhà trường, đến dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Đồng chí Trần Quang Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Tám Thân Chủ tịch công đoàn, các đồng chí cán bộ giáo viên công tác tại trường,  đặc biệt là sự có mặt đông đủ các cháu Thiếu niên,  nhi đồng là con các đồng chí cán bộ nhà trường.

Thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm đến các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2024. Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã chuẩn bị chu đáo cho việc tổ chức chương trình. Từ việc chuẩn bị nội dung chương trình, tiệc liên hoan cho các con đến việc chuẩn bị các phần quà khen thưởng các con đã đạt thành tích cao trong năm học 2023 - 2024.

Cùng với niềm vui ngày tết thiếu nhi, các cháu là con em cán bộ nhà trường đã rất vui mừng, phấn khởi tham dự tiệc liên hoan. Bên cạnh đó đã nhận được những món quà khen thưởng ý nghĩa từ công đoàn nhà trường. Đại diện lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã trao tặng quà khen thưởng cho các con cụ thể như sau:  

- 19 suất quà khen thưởng các cháu đạt học sinh xuất sắc cấp tiểu học

- 05 suất quà khen thưởng các cháu đạt vượt trội và học sinh tiêu biểu cấp tiểu học

- 03 suất quà khen thưởng các cháu đạt học sinh xuất sắc bậc Trung học cơ sở

- 11 suất quà khen thưởng các cháu đạt học sinh giỏi bậc Trung học cơ sở

- 12 suất quà khen thưởng các cháu đạt học sinh vượt trội, học sinh khá và danh hiệu học sinh tiên tiến bậc Trung học cơ sở.

- 01 suất quà khen thưởng các cháu đạt học sinh xuất sắc bậc Trung học phổ thông.

- 07 suất quà khen thưởng các cháu đạt học sinh giỏi bậc Trung học phổ thông.

- 03 suất quà khen thưởng các cháu đạt học sinh khá và danh hiệu học sinh tiên tiến bậc Trung học phổ thông.

Ngoài ra còn phần quà đặc biệt dành tặng các bạn đã đạt giải trong các kỳ thi do các tổ chức và hội triển khai như: Cháu Tiêu Yến Hoa Lê đạt giải nhất Cuộc thi sáng tác tranh thiếu nhi và triễn lãm Mỹ thuật thiếu nhi Tỉnh Thái Nguyên; Cháu Vũ Hoàng Diệp đạt giải Ba cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2023 -2024; Cháu Dương Đặng Nam Khánh đạt giải Ba môn tiếng Anh cấp tỉnh; Cháu Nguyễn Sơn Lâm đạt giải Ba môn tiếng Toán cấp huyện

Những món quà là sự khích lệ tinh thần cho các con, động viên các con đã phấn đấu học tập, rèn luyện trong năm học qua. Đó là tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với các cháu thiếu nhi nhân ngày tết thiếu nhi 01/6. Với những thành tích mà các con đã đạt được trong năm học vừa qua, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Trần Quang Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các cháu thiếu nhi những lời chúc mừng đầy yêu thương và động viên các con luôn chăm ngoan học giỏi đạt nhiều thành tích trong học tập và xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước.

 


Tác giả: Linh Thị Hảo - Tổ trưởng công đoàn Phòng Đào tạo - Khảo thí