Chương trình biểu diễn báo cáo chuyên ngành đạt điểm xuất sắc học kỳ II, năm học 2021-2022 của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc.

Chương trình biểu diễn báo cáo chuyên ngành đạt điểm xuất sắc học kỳ II, năm học 2021-2022 của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc.

00:00:00 06/07/2022
8

Nhằm vinh danh thành tích của học sinh sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và rèn luyện; động viên, khuyến khích học sinh tiếp tục phát huy thành tích đạt được cao hơn trong những năm tiếp theo, nhằm đáp ứng mục tiêu bồi dưỡng những tài năng xuất sắc cho ngành văn hóa; đồng thời ghi nhận sự đóng góp trong công tác phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh sinh viên giỏi của thầy, cô giáo, của nhà trường.

          Sáng ngày 05/7/2022, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế kết hợp với các khoa chuyên môn long trọng chức buổi báo cáo chuyên ngành đạt điểm xuất sắc trong kỳ thi học kỳ 2, năm học 2021-2022 tới lãnh đạo nhà trường về thành quả công tác đào tạo và học tập không ngừng nghỉ của các Giảng viên và các em học sinh, sinh viên nhà trường trong năm học vừa qua.

Đến dự chương trình biểu diễn báo cáo học sinh sinh viên đạt điểm xuất sắc chuyên ngành năm học 2021-2022 có đồng chí Vũ Duy Dũng – Giám đốc Nhà hát nghệ thuật Vĩnh Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo nhà hát có lẵng hóa chúc mừng tơi nhà trường.

Về phía nhà trường có nhà giáo ưu tú, Ths. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng; Thạc sĩ Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Vương Văn Chung  – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy, cô giáo là Trưởng, phó phòng ban, khoa chuyên môn, cán bộ giảng viên và 39 em HS – SV tham gia chương trình báo cáo chuyên ngành xuất sắc cũng có mặt đông đủ.

Kỳ thi vừa qua nhà trường có gần 500 em học sinh sinh viên tham dự kỳ thi học kỳ nhưng tại buổi báo cáo ngày hôm nay nhà trường vui mừng có 39 em HSSV đạt điểm xuất sắc chuyên ngành chính (trong đó 7 em trình độ cao đẳng; 32 em trình độ trung cấp) các chuyên ngành có HSSV đạt điểm xuất sắc cụ thể như sau: Thanh nhạc : 8 em; Sáo trúc: 2 em; Piano: 7 em; Guitare: 1 em; Đàn tranh: 1 em; Đàn hát then: 5 em; Organ: 1 em; Kỹ thuật chế biến món ăn: 6 em; Hướng dẫn du lịch: 1 em; Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc: 3 em; Vẽ thiết kế mỹ thuật có sự trợ giúp bằng máy tính: 2 em; Hội họa: 2 em

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể cán bộ giảng viên cùng các em học sinh sinh viên trong nhà trường đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án của các thầy cô, là những ngày 2 buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè của các em học sinh sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ tuyên dương khen thưởng chương trình biểu diễn báo cáo chuyên ngành đạt điểm xuất sắc học kỳ II, năm học 2021-2022 của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc.

 
Tác giả: