Bộ VHTTDL công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho NGƯT. ThS Đỗ Quang Đại - Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT Việt Bắc

Bộ VHTTDL công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho NGƯT. ThS Đỗ Quang Đại - Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT Việt Bắc

07:35:02 27/06/2024
47

Sáng ngày 27/6/2024, tại Văn phòng Bộ, Đ/c Tạ Quang Đông - thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã trao quyết định nghỉ hưu cho Nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Đỗ Quang Đại - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc.

Tới dự buổi công bố và trao quyết định có PGS. TS. Tạ Quang Đông – Thứ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS.TS Lê Anh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Đào tạo; Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Bộ; về phía trường CĐ VHNT Việt Bắc có Đ/c Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng; đ/c Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Trần Quang Hưng – Phó Hiệu trưởng, Đ/c Trần Tám Thân – Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định nghỉ hưu theo quy định cho đ/c Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường bắt đầu từ ngày 01/07/2024.

Thay mặt Ban Cán sự đảng Bộ, lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Đỗ Quang Đại đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển, đóng góp có hiệu quả trong nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng tài năng trẻ, cán bộ văn hóa nghệ thuật của khu vực Đông Bắc và cả nước. Điều đó thể hiện vai trò quan trọng của người đứng đầu đơn vị, lãnh đạo tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Bộ cũng tin tưởng rằng, với tâm huyết và những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý được bồi dưỡng và đúc rút qua quá trình công tác của mình, đ/c Đỗ Quang Đại tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, thế hệ kế nhiệm của mình thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt bắc ngày càng phát triển.

 Tại buổi công bố quyết định, đ/c Đỗ Quang Đại đã bày tỏ những tình cảm, tâm tư của mình về thời gian công tác, gắn bó với với Nhà trường; hy vọng các thế hệ tiếp nối sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua.


Tác giả: Phạm Quốc Khánh - Phó Trưởng phòng HCTH