BCH Đoàn trường khóa 26 nhiệm kỳ 2022 – 2024 hoàn thành phiên họp thứ nhất

BCH Đoàn trường khóa 26 nhiệm kỳ 2022 – 2024 hoàn thành phiên họp thứ nhất

00:00:00 19/04/2022
13

Tiếp nối thành công của Đại hội Đoàn Trường lần thứ XXVI. Sáng ngày 15/4/2022 tại Phòng họp nhà A, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc triển khai họp phiên thứ nhất. Với kết quả Bầu Ban chấp hành tại Đại hội, Ban chấp hành khóa mới đã được kiện toàn với 11 đồng chí. Đồng chí Vũ Văn Trọng – Bí Thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022-2024 đã được bầu trực tiếp tại đại hội chính thức nhận nhiệm vụ và điều hành phiên họp thứ nhất của Ban chấp hành.    

 

.

 

ThS.Bùi Quốc Chiều – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại cuộc họp phiên thứ 1.

 

Tới dự và chỉ đạo phiên họp có đ/c Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu Trưởng phụ trách công tác đoàn thanh niên cùng đầy đủ có mặt của 11 đ/c trong ban chấp hành mới.  

Với vai trò đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo nhà trường, đ/c Bùi Quốc Chiều đã chỉ đạo và động viên thế hệ trẻ của nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn trường. Đó là sự nhiệt huyết của tuổi trẻ sôi nổi, năng động, luôn phát huy tốt khả năng vốn có về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và hưởng ứng các phong trào tình nguyện trong tất cả các lĩnh vực.

Tại phiên họp thứ nhất này, Ban chấp hành đã triển khai thống nhất Bầu chức danh Phó bí thư, bầu Ban thường vụ Đoàn trường. Cùng với việc Bầu cử nghiêm túc, công tâm. Kết quả bầu cử ban thường vụ gồm 03 đ/c, cụ thể là:

+ Đ/c Vũ Văn Trọng – Bí thư đoàn trường – đã bầu trực tiếp tại đại hội.

+ Đ/c Đặng Thị Thu Hằng – Phó bí thư đoàn trường: đạt 11/11 số phiếu, tỉ lệ 100%.

+ Đ/c Nguyễn Thị Hằng – UV ban thường vụ: đạt 11/11 số phiếu, tỉ lệ 100%.

 

.

 

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc khóa XXVI, nhiệm kỳ 2022 – 2024 tại phiên họp thứ 1

 

Cùng với chức vụ được đảm nhiệm, tiếp tục kế thừa, phát huy thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024 tiếp tục phát huy sức trẻ, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mỗi đoàn viên, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở các chi đoàn, cố gắng không để các đoàn viên trong nhà trường vi phạm kỷ luật, đặc biệt là những vi phạm trong quy chế học sinh sinh viên. Tiếp tục bồi dưỡng ý thức chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, khơi dậy tiềm năng bằng hành động cụ thể thông qua các hoạt động của lớp, của  nhà trường. Tiếp tục thi đua cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”  bằng những hoạt động cụ thể. Đảm bảo 100% đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động do Đoàn trường và Đoàn cấp trên  tổ chức.  Định hướng các chi đoàn kiện toàn tổ chức, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kế cận, phấn đấu bồi dưỡng kết nạp đoàn viên ưu tú vào hàng ngũ của Đảng.

Bên cạnh sự nhiệt huyết của sức trẻ và sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu và Đoàn cấp trên.  Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 -2024 tiếp tục xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh trong chặng đường tiếp theo.

 


Tác giả: